NguyenloiMoving là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng vì đảm bảo trách nhiệm với khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, NguyenloiMoving cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng với giá trị tương ứng.

NguyenloiMoving luôn tâm niệm rằng chuyển nhà không phải là việc chuyển những đồ vật vô tri từ nơi này sang nơi khác, mà nó còn là đưa khách hàng đến nơi ở mới với nhiều niềm vui và những khởi đầu mới. Chính vì thế, NguyenloiMoving luôn cố gắng vận chuyển suôn sẻ để cùng khách hàng có những khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Đảm bảo an toàn luôn là vấn đề NguyenloiMoving đặt lên hàng đầu. Đồ đạc của khách hàng cũng là đồ đạc của người thân trong gia đình của NguyenloiMoving. Những đồ vật của khách hàng chính là người bạn thân thiết, có thể là vật kỷ niệm suốt cả một đời người của khách hàng. Hiểu rõ tình cảm của khách hàng dành cho đồ đạc của mình, NguyenloiMoving cũng cẩn thận vận chuyển đồ đạc như khách hàng.

Tuy nhiên việc chuyển nhà là một chuyện vô cùng khó khăn và vất vả. Nhưng đôi khi sự cố là điều không thể tránh khỏi. Vì sự trọn vẹn của mỗi đơn hàng, NguyenloiMoving cam kết đền bù 100% với bất kỳ thiệt hại cho khách hàng.

Trước khi bắt đầu đơn vận chuyển, NguyenloiMoving và khách hàng sẽ cùng thống nhất những điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi kết thúc đơn hàng, NguyenloiMoving và khách hàng sẽ có biên bản hoàn thành đơn hàng để đảm bảo đủ số lượng đồ đạc vận chuyển và tình trạng đồ đạc sau khi vận chuyển.

NguyenloiMoving sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về nghĩa vụ và trách nhiệm vận chuyển.

Bạn có thể quan tâm:

18006596