Thuê xe tải đi tỉnh Kiên Giang

Thông thường, các Bạn sinh viên thường nghĩ tự chuyển phòng trọ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Các Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ bằng cách sử dụng nhiều xe máy chuyển sang phòng trọ mới. Nhưng việc chuyển nhà như vậy thường tốn nhiều thời gian, nhân lực, và gần như bất khả kháng đối với những vật cồng kềnh như bàn, tủ, đồ đạc có kích thước lớn.

xe vận chuyển nhà

Giải quyết những khó khăn trên, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ của Nguyên Lợi ra đời với mong muốn giúp các Bạn sinh viên giải quyết nhanh việc vận chuyển cũng như có nhiều thời gian hơn tập trung cho việc học.

Vậy tại sao các Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ của Nguyên Lợi mà không phải là công ty chuyển nhà nào khác ?

Hãy cùng xem qua 10 cam kết dưới đây của Nguyên Lợi dành cho các Bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ:

1. Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ lựa chọn cho Bạn loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc và báo giá tiết kiệm nhất. Nhân viên sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc do Bạn cung cấp và khoảng cách di chuyển để đưa ra phương án chuyển phòng trọ tối ưu nhất.

2. Phục vụ tận tâm

Nhân viên tài xế tận tâm sẽ hỗ trợ Bạn sắp xếp đồ đạc lên xe tải để đảm bảo không bị móp méo, hư hỏng. Hơn nữa nhân viên tài xế của Nguyên Lợi thông thạo đường xá thành phố đảm bảo di chuyển nhanh chóng đến phòng trọ mới của Bạn.

Nhân viên chuyển dọn sẽ bao bọc, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của Bạn một cách cẩn thận bằng những kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn. 

★ Nguyên Lợi chia sẻ đến Bạn Những kinh nghiệm quý báu khi chuyển phòng trọ, tham khảo ngay nhé!

3. Xe tải mới, sạch sẽ

Dàn xe tải mới, đảm bảo chất lượng của các hãng xe uy tín như Hyundai, Isuzu, Kia, được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày sẽ không làm vấy bẩn đồ đạc của Bạn. Bên cạnh đó, xe tải mới cũng đảm bảo an toàn cho đồ đạc và không bị gián đoạn do xe hư hỏng.

Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà

4. Xe tải đa dạng tải trọng

Tải trọng xe đa dạng từ 500kg đến 2 tấn, tùy theo khối lượng đồ đạc của Bạn sẽ có loại xe phù hợp, phổ biến nhất để chuyển phòng trọ là loại xe 500kg và 615kg. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn xe, chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên sẽ được tư vấn loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của Bạn.

5. Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyển phòng trọ 24/7, nếu các Bạn bận học không chuyển ban ngày được thì có thể chuyển phòng trọ vào ban đêm. Bạn có thể lựa chọn những khoảng thời gian không phải đi học để tranh thủ chuyển phòng trọ.

6.  Phạm vi hoạt động rộng

Hỗ trợ 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh cũng như chuyển trọ đi các tỉnh lân cận và ngược lại. Nếu Bạn chuyển đi xa, Nguyên Lợi hỗ trợ chuyển đi các tỉnh miền Đông Nam bộ và Tây Nam bộ.

Dịch vụ cho thuê xe tải đi Bình Dương

7. Cam kết bồi thường 100%

Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Để các Bạn sinh viên an tâm hơn với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ của Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi Bạn có khiếu nại về việc hư hỏng đồ đạc.

8. Giá cả minh bạch

Giá cả minh bạch, đúng giá ban đầu thỏa thuận, không phát sinh chi phí ẩn lúc thanh toán. Chi phí ẩn là những chi phí không được nhắc ngay từ đầu và phát sinh trong quá trình vận chuyển như phí cầu đường, bến bãi. Nguyên Lợi đã bao gồm chi phí này trong tiền dịch vụ.

★ Tham khảo Bảng giá chuyển phòng trọ để cân nhắc các chi phí Bạn nhé!

9. Hỗ trợ vật dụng chuyển dọn

Hỗ trợ xe kéo, xe đẩy nếu phòng trọ Bạn trong hẻm nhỏ trong trường hợp xe tải không vào được hẻm nhỏ, hẻm cấm dừng, cấm đậu.

Di chuyển tủ lạnh an toàn

10. Vận chuyển trong mọi điều kiện thời tiết

Xe tải Nguyên Lợi có thùng kín hoặc mui bạt nên đảm bảo đồ đạc tránh được ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng cũng như những yếu tố ngoại cảnh khác. Thùng xe tải khá rộng rãi nên Bạn không phải nhồi nhét đồ đạc làm hư hỏng đồ đạc.

★ Ngoài ra, nếu Bạn cần tìm phòng trọ thì đây là Những kênh tìm phòng trọ nhanh chóng nhất

10 cam kết của Nguyên Lợi khi thuê xe tải chuyển phòng trọ
3.7 (73.33%) 3 votes

18006596