Xe tải 6m siêu khủng

Hiện nay, nhu cầu thuê xe tải kích thước lớn tại tp HCM đã và đang rất được ưa chuộng. Loại xe này không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển mà còn giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí một cách hiệu quả. Hiểu được điều đó, Nguyên Lợi đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m – Veam VT260

cho thuê xe tải 6m

Nhu cầu sử dụng xe tải vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự phát triển về kinh tế – xã hội, các hoạt động buôn bán, vận chuyển tại Hồ Chí Minh dường như ngày càng nhộn nhịp. Thực tế này đã kéo theo sự đi lên của nhu cầu sử dụng các loại xe tải vận chuyển. Và cũng từ nhu cầu đó đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển.

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn tiết kiệm kinh phí một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe tải được cung cấp. Tuy nhiên, nhiều loại xe có trọng tải thấp, không gian thùng nhỏ… đã không đảm bảo được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy mà lựa chọn tối ưu đưa ra đó chính là thuê xe tải Veam VT260.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m – Veam VT260?

Veam VT260 là dòng xe tải thùng, có chiều dài 6m và trọng tải lên đến 1,8 tấn. Veam VT260 được đánh giá là dòng xe có kiểu dáng hiện đại, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Với thùng hàng dài và lớn đã giúp cho hàng hóa có thể vận chuyển với số lượng lớn.

Thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m

Khi sử dụng một số dòng xe tải khác, nhiều người lo sợ về việc vi phạm một số quy định lưu thông ở trong các khu vực nội thành thành phố. Tuy nhiên, với Veam VT260, không chỉ đảm bảo các quy định về lưu thông mà còn đảm bảo cả về mức độ an toàn khi vận chuyển. Nhất là vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.

Như vậy, có thể nói xe tải thùng dài 6m – Veam VT260 dường như đã đáp ứng được tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra khi vận chuyển hàng hóa. Dù vận chuyển ở khoảng cách gần hay vận chuyển đường dài. Dù vận chuyển nội thành hay ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh.

Các gói dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m của Nguyên Lợi

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m ngày một phổ biến. Chính vì vậy mà Nguyên Lợi cũng đã cung cấp tới khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau. Dưới đây sẽ là những gói cho thuê xe tải mà các bạn có thể tham khảo:

Cho thuê xe tải theo ngày

Gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày thường được sử dụng bởi những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với tần suất lớn trong ngày. Thời gian cho thuê xe tải của Nguyên Lợi sẽ từ 8h30 đến 15h30 hàng ngày.

Với gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ không chỉ có được thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa. Mà bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm kinh phí một cách hiệu quả thay vì việc thuê xe tải vận chuyển ở bên ngoài.

Cho thuê xe tải theo chuyến

Trường hợp vận chuyển không thường xuyên và với tần số thấp, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn gói thuê xe tải thùng dài 6m theo chuyến. Với gói dịch vụ này, Nguyên Lợi sẽ cung cấp tới cho khách hàng báo giá dựa trên quãng đường vận chuyển.

cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m uy tín, giá tốt tại Nguyên Lợi

Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Đây là gói dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m của Nguyên Lợi rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dài hạn. Với gói dịch vụ này, mọi đối tượng khách hàng của Nguyên Lợi đều nhận được rất nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích lớn nhất sẽ là sự ổn định, chất lượng đảm bảo và chi phí rất tiết kiệm.

★ Bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của Nguyên Lợi

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m tại Nguyên Lợi

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo về một mức giá phải chăng. Được đảm bảo về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Được đảm bảo sự chính xác về thời gian, không gian… Mà quý khách hàng còn được cam kết bởi những vấn đề dưới đây:

– Chất lượng của xe tải thùng dài 6m trước khi cho thuê đều đã được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này giúp hạn chế tối đa hư hỏng có thể xảy ra.

– Số lượng xe tải thùng dài 6m luôn được đảm bảo, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Trong quá trình vận chuyển, nếu Nguyên Lợi để xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc, hàng hóa… thì Nguyên Lợi sẽ chịu trách nhiệm đền bù tổn thất.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần sử dụng đến xe tải thùng dài 6m – Veam VT260, hãy liên hệ ngay tới Công ty vận tải Nguyên Lợi. Nguyên Lợi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

 

 

 

 

 

Nguyên Lợi cho thuê xe tải thùng dài 6m siêu khủng
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596