Giảm thiểu những rủi ro cho hàng hóa vận chuyển

Thuê xe tải thùng kín hiện đang là một trong những nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa; hay các hộ gia đình muốn chuyển nhà. Việc sử dụng xe tải thùng kín có nhiều ưu điểm hơn so với sử dụng xe tải thùng hở.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín do Nguyên Lợi cung cấp. Đây là công ty chuyên cho thuê xe tải được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

thuê xe tải thùng kín chở hàng

Nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đưa các hàng hoá đi xa sẽ cần sử dụng các loại xe tải thùng kín thay cho những xe tải mui, bạt. Việc sử dụng xe tải thùng kín sẽ có những ưu điểm sau:

Dễ dàng vận chuyển, lưu thông trên quãng đường dài

Động cơ được coi là linh hồn của bất kỳ chiếc xe nào. Một chiếc xe tốt sẽ có động cơ bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ, ổn định trên mọi địa hình. Động cơ của hầu hết các loại xe tải vùng kín đều có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Tất cả các xe tải thùng kín đều sử dụng động cơ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo vận hành êm ái và vận chuyển hàng hoá tốt nhất cho dù phải lưu thông trên đường dài.

Không những vậy, với thiết kế xe đạt chuẩn, các bạn hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hóa trên một quãng đường dài với thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Việc sử dụng động cơ xe khỏe khoắn sẽ giúp cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa dễ dàng hơn cho dù là tại những con đường dốc, đường có nhiều ổ gà, ổ voi.

xe tải thùng kín chở thuê

Xe tải thùng kín có thiết kế vô cùng chắc chắn

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trước các tác động của môi trường

Xe tải thùng kín có thiết kế thùng xe và gầm xe vô cùng chắc chắn để có thể giúp xe bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài môi trường. Thùng xe cao và rộng rãi đảm bảo để được một lượng hàng hoá lớn và có thể bảo vệ hàng hoá một cách tốt nhất tránh các tác động từ bên ngoài môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn,… làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá.

Dễ dàng tháo dỡ hàng hóa

Một trong những ưu điểm của dòng xe tải thùng kín chính là có thể dễ dàng tháo dỡ hàng hóa. Bạn có thể tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng nhất có thể chỉ bằng việc mở cửa thùng hàng và vận chuyển hàng xuống. Khác với các xe trần bạt trước kia, để có thể tháo dỡ hàng hóa các bạn sẽ phải dỡ hết bạt xuống, sau đó mới có thể vận chuyển hàng xuống thì với xe thùng kín việc làm này đã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng thùng kín

Xe tải thùng kín có phụ tùng thay thế dễ kiếm tại các đại lý, tỉnh thành

Hiểu được tất cả nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, công ty Nguyên Lợi chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải thùng kín và có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Không những vậy, công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm khẳng định có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Ngoài ra, tất cả xe tải thùng kín mà chúng tôi sử dụng để phục vụ các nhu cầu của khách hàng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe tải thùng kín do công ty chúng tôi cung cấp.

Kích thước, tải trọng xe tải thùng kín

Công ty Nguyên Lợi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe tải thùng kín với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau nhằm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm:

 • Xe tải 500kg

   

 • Xe tải 615kg

   

 • Xe tải 1 tấn

   

 • Xe tải 1 tấn 25

   

 • Xe tải 1 tấn 4

   

 • Xe tải 1 tấn 6

   

 • Xe tải 1 tấn 8

   

 • Xe tải 2 tấn

xe tải thùng kín chở hàng

Xe tải thùng kín có nhiều tải trọng khác nhau

Với các loại xe tải thùng kín có tài trọng đa dạng như vậy chắc chắn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín của Nguyên Lợi

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín như sau:

Cho thuê theo ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe thùng kín theo từng ngày (kèm tài xế) đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe ngắn hạn. Các bạn sẽ được sử dụng xe theo tải trọng đúng như mình mong muốn trong khoảng thời gian 9h30 đến 15h30 và phải trả xe đúng thời hạn. Nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ có hướng giải quyết riêng.

Cho thuê theo chuyến

Công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải thùng kín theo chuyến. Ví dụ như các bạn muốn vận chuyển hàng hoá từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây, Đông nam bộ và Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên thì các bạn có thể thuê dịch vụ bên chúng tôi. Sau mỗi chuyến vận chuyển như vậy, các bạn sẽ thanh toán tiền xe cho lái xe. Và đương nhiên những chi phí phát sinh thêm các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả.

Cho thuê theo hợp đồng dài hạn

Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín ngắn hạn mà công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng dài hạn. Nếu các bạn muốn vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài, những chuyển hàng kéo dài nhiều ngày thì để tiết kiệm chi phí các bạn có thể ký kết hợp đồng thuê xe dài hạn với công ty chúng tôi.

Cam kết của Nguyên Lợi khi bạn thuê xe tải thùng kín

Công ty chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn thuê những chiếc xe tải thùng kín đạt chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ các bạn thuê xe với mức giá phải chăng nhất. Nếu các bạn chưa có người lái xe, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các bạn sử dụng nhân viên lái xe của công ty chúng tôi.

thuê xe tải thùng kín

Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe tải mà Nguyên Lợi cung cấp. Đây là công ty chuyên cho thuê tải chở hàng uy tín, chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín của Nguyên Lợi
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596