Dịch vụ chuyển văn phòng

Xem ngày tốt vốn dĩ là điều rất quan trọng trong mọi công việc làm ăn, chuyển nhà, nhập trạch hay cưới hỏi, động thổ. Theo quan niệm thì khi lựa chọn những ngày lành tháng tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, làm ăn sẽ tốt hơn và công việc sẽ thuận lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu chọn ngày tốt chuyển văn phòng có tầm quan trọng như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc – chuyển công tác – bắt đầu công việc mới

Việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng là một trong những yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành công của công việc mà bạn đang làm.

Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng, nhập trạch đến làm việc ở nơi ở mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu như bạn lựa chọn những khung giờ tốt, đại cát, đại lợi, những ngày lành thì khi chuyển văn phòng bạn sẽ thấy an tâm hơn. Tâm an thì làm việc sẽ sáng suốt hơn, sáng tạo hơn.

xem-ngày-tốt-chuyển-văn-phòng

Ngoài ra ngày tốt còn là nhân tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp, nếu như phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tại họa, giúp gia tăng sự thành công, may mắn và giảm đi vận xấu.

Chọn ngày lành tháng tốt để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi: Theo quan niệm và tín ngưỡng của người Việt, thì việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển phòng làm việc sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ như mong muốn, từ lúc sắp xếp vận chuyển đồ đạc từ nơi làm việc cũ sang nơi mới mới, cho tới khi nhập trạch và cả lúc làm việc sau này ở nơi ở mới.

Có nhiều trường hợp khá là khó lý giải khi khách hàng tự nhận thấy việc chuyển phòng làm việc gặp không ít khó khăn, trục trặc và rắc rối chỉ vì quên không xem ngày tốt, giờ lành để chuyển. Những rắc rối này đơn giản chỉ có thể như quên đồ đạc ở nơi làm việc cũ, khi vận chuyển đến nơi làm việc mới thì bị thất lạc đồ, hoặc đồ đạc bị hư hỏng, hay trục trặc bất ngờ…

Chọn ngày lành tháng tốt

Giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm hơn: Việc lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà cũng rất quan trọng, việc chọn được ngày tốt để chuyển nhà sẽ giúp lãnh đạo yên tâm hơn vì như đã phân tích ở trên, việc chuyển nơi làm việc đúng ngày lành tháng tốt sẽ giúp cho mọi việc thuận lợi và suôn sẻ hơn, do đó mà lãnh đạo sẽ không phải lo lắng về việc liệu mình đã chuyển đúng ngày hay chưa… Hay việc chuyển nơi làm việc có làm ảnh hưởng gì đến công việc làm ăn hay không.

chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Với những ý nghĩa trên thì cũng giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi chọn ngày tốt chuyển văn phòng có tầm quan trọng như thế nào? Để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chuyển địa điểm phù hợp nhất.

★ Tham khảo thêm bài viết Những kiêng kỵ khi chuyển văn phòng Bạn cần biết?

 

Bật mí cách xem ngày chuyển phòng

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Việc xem ngày tốt để chuyển phòng thường được lựa chọn rất kỹ càng. Ngày tốt được cân nhắc trên tuổi , cung mệnh, ngày sinh tháng sinh của người đứng đầu công ty và còn dựa cả vào hình dáng, nhân tướng học để có thể mang đến lợi ích và tài vận tốt nhất. Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo.

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên trong công ty trong đó người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong việc đưa ra quyết định quyết định mọi vấn đề. Chính vì thế mà khi xem ngày chuyển nơi làm việc cần căn cứ tuổi mệnh của lãnh đạo để lựa chọn. Và lưu ý rằng quá trình chuyển nhà thì lãnh đạo nên là người cúng lễ nhập trạch.

Xem ngày tốt dựa trên đất đai hướng xuất hành

Ngoài ra các thầy phong thủy còn xem thêm các điểm như đất đai nhà cửa, hướng xuất hành rồi mới quyết định đó là ngày tốt hay đại kỵ để chuyển phòng.

Vì vậy hãy chắc chắn rằng mình có đủ những hiểu biết để có thể biết chính xác ngày tốt giờ tốt phù hợp với bản thân để gặp may mắn thuận lợi trong quá trình chuyển văn phòng mới và vững tin khi làm việc tại nơi ở mới.

Nếu như bạn không biết xem về phong thủy, ngày tốt xấu thì tốt nhất bạn đi tham khảo ở chỗ các thầy phong thủy vì việc lựa chọn ngày tốt là rất cần kinh nghiệm và hiểu biết của người xem.

Xem ngày tốt dựa trên đất đai hướng xuất hành

Chọn đúng ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng có tầm quan trọng như thế nào? Ngày giờ hoàng đạo được xem là những khoảng thời gian tốt và được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy thì ngoài ra, để đơn giản hơn trong quá trình chọn ngày chuyển văn phòng thì bạn chỉ cần loại ra những ngày xấu trong tháng như:

  • Nguyệt Kỵ

  • Tam Nương

  • Dương công Kỵ Nhật

Chọn đúng ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng

Để việc chuyển phòng trở nên thuận lợi bạn có thể lựa chọn và tham khảo các ngày hoàng đạo, ngày tốt trong 21 ngày tốt sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất.

Ngoài những giờ hoàng đạo và những ngày kỵ bạn có thể chọn một ngày bất kỳ trong tháng để thực hiện việc chuyển văn phòng. Với phương pháp này thì bạn phải thật cẩn thận trong khâu chuyển dọn, tránh cựa cãi, xảy ra đổ vỡ,…sẽ dẫn đến tâm lý bực bội không được thoải mái, kéo theo ảnh hưởng đến phong thủy. Tốt nhất để tiết kiệm thời gian cũng như sức lực bạn nên liên hệ đơn vị chuyển văn phòng có kinh nghiệm để có thể hỗ trợ hỗ chuyển văn phòng nhanh gọn và an toàn.

 

Chọn ngày hành Thủy hoặc hành Kim

Kim là tượng trưng cho tiền tài còn Thủy gắn liền với ý nghĩa mang lại tài lộc (tiền vào như Nước). Vì thế mà theo quan niệm dân gian, khi làm những việc lớn như chuyển văn phòng làm việc nên chọn những ngày có hành Thủy hoặc hành Kim để gặp được nhiều may mắn, việc chọn ngày để chuyển văn phòng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Chọn ngày hành Thủy hoặc hành Kim

★ Bạn nên xem bài viết [TỔNG HỢP] Kinh nghiệm chuyển văn phòng chi tiết từ A-Z

Những điều lưu ý khác khi chuyển phòng

Trong quá trình chuyển đổi văn phòng, công việc nên thể hiện thái độ tích cực, chỉ nên nói những điều may mắn, những câu chuyện vui vẻ. Tuyệt đối tránh gây xung đột, tranh cãi, gây sự đánh nhau hay nói ra những điều xấu, những câu chuyện hay hay khiến bầu không khí cũng như không gian làm việc trở nên nặng nề.

Những điều lưu ý khác khi chuyển phòng

Bài viết trên giúp bạn biết được tầm quan trọng của việc chọn ngày khi chuyển văn phòng để từ đó có thể chọn được ngày phù hợp giúp mang lại sự may mắn và phát triển cho công ty. Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6596 để được nhân viên Nguyên Lợi tư vấn và báo giá.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng có tầm quan trọng như thế nào?
5 (100%) 2 votes

18006596