Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Đạc Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Chia sẻ:

Vận chuyển đồ đạc là công việc nặng nhọc đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và kỹ năng. Trên thị trường hiện đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói, một trong số đó không thể không nhắc đến Nhành Mai Mới, công ty vận tải duy nhất hiện nay đạt tỉ lệ hài lòng >98% (kiểm chứng tại đây).

Thành lập từ năm 2011, Nhành Mai Mới đã sớm cung cấp ra thị trường nhiều gói dịch vụ chở đồ, đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Các loại xe tải Nhành Mai Mới nhận chở thuê gồm có: xe tải nhỏ 0.5 tấn, 750kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn2.5 tấn.

công ty chuyển nhà trọn gói nhành mai mới

Đặc biệt hơn, các gói dịch vụ của Nhành Mai Mới không ngừng được cải tiến về công nghệ và máy móc, rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như nâng cao hiệu quả an toàn.

Dung Cu Chuyen Nha

Các gói dịch vụ chuyển đồ của Nhành Mai Mới

1. Thuê xe chuyển đồ

Đây là gói dịch vụ giá rẻ nhất, chỉ thuê xe chở đồ mà không thuê nhân viên bốc xếp. Các công việc như đóng gói, bao bọc đồ đạc và vận chuyển ra xe tải sẽ do Bạn tự thực hiện.

2. Thuê xe tải chuyển đồ + bốc xếp

Với gói dịch vụ này, nhân viên bốc xếp Nhành Mai Mới sẽ kết hợp với người của khách hàng để cùng thực hiện công việc. Như vậy, Bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí.

3. Chuyển đồ trọn gói

Nhân viên Nhành Mai Mới sẽ thực hiện toàn bộ các công việc chuyển dọn theo yêu cầu, Bạn chỉ cần đặt dịch vụ và giám sát quá trình nhân viên thực hiện công việc.

Ngoài ra, Nhành Mai Mới còn có các tiện ích đi kèm như:

 • Tháo lắp máy lạnh, máy giặt, tủ, giường… dành cho khách chuyển dọn nhà
 • Tháo lắp các thiết bị điện dân dụng, tranh ảnh…
 • Chuyển đồ lên nhà cao tầng bằng xe cẩu
 • Chuyển đồ trong hẻm, trong hầm chung cư…

kéo xe dọn nhà

Nhành Mai Mới – Dịch vụ chở đồ thuê chuyên nghiệp

Tỉ lệ hài lòng cao

Với tỷ lệ khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ lên đến 96%, chắc chắn Nhành Mai Mới sẽ là công ty uy tín để Bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hơn nữa, Nhành Mai Mới còn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của quốc tế:

 • Minh bạch: Công ty có giấy phép kinh doanh, địa chỉ cũng như mã số thuế theo quy định của pháp luât. Cùng với đó là bản quyền về thương hiệu riêng biệt do cục sở hữu trí tuệ cấp phép.
 • Trách nhiệm: Nhành Mai Mới luôn ký kết hợp đồng chuyển dọn với khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống.

Danh Gia Khach Hang Nhanh Mai Moi

Công nghệ hiện đại

Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện và trung thực, được tích hợp các ứng dụng hỗ trợ như:

 • Bản đồ thông minh: Nhận biết các điểm có nguy cơ hoặc đang bị kẹt xe, ngập nước…
 • Dữ liệu vận chuyển: Các thông tin đường cấm, điều kiện vận chuyển trong các con hẻm, chung cư…
 • Hệ thống định vị GPS: Xác định vị trí xe tải dù Bạn đang ở bất cứ nơi nào.
 • Công cụ hỗ trợ: Dây thông minh di chuyển đồ đạc cồng kềnh kích thước lớn, thiết bị di chuyển đồ lên xuống cầu thang…

Ban Do Giao Thong Thong Minh

Hỗ trợ sau vận chuyển

Sau vận chuyển, tất cả các ý kiến và khiếu nại của khách hàng đều được Nhành Mai Mới ghi nhận và giải quyết thỏa đáng. Những ý kiến này cũng là động lực cho Nhành Mai Mới cải tiến dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra thiệt hại, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa (nếu lỗi xuất phát từ phía Nhành Mai Mới). Thời gian bồi hoàn trong vòng 30 ngày, giá trị tài sản được tính tại thời điểm xảy ra sự việc.

Khach Hang Chuyen Don Nha

2. Quy trình thuê xe vận chuyển đồ đạc

Bước 1: Cung cấp thông tin về đồ đạc và lộ trình

Các bạn liên hệ trực tiếp qua hotline 0909.568.518 – 0933.027.420 (có zalo) hay tại hộp chat góc phải website nhanhmaimoi.vn.

Bạn cần cung cấp cho Nhành Mai Mới các thông tin bao gồm:

 • Địa điểm nhận và giao hàng
 • Đồ đạc, hàng hóa cần chuyển
 • Điều kiện vận chuyển như nhà ở tầng mấy, có thang máy hay không,…

Dựa vào các thông tin trên, Nhành Mai Mới sẽ báo giá vận chuyển trọn gói chính xác nhất.

Bước 2: Thực hiện khảo sát miễn phí

Trong trường hợp đồ đạc quá nhiều, Bạn không thể liệt kê hoặc chụp hình gửi qua cho Nhành Mai Mới thì đừng lo lắng, Nhành Mai Mới sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay tại chỗ. Việc khảo sát này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Báo giá

Sau khi tư vấn và khảo sát sau thì Nhành Mai Mới sẽ báo giá thuê xe tải chở đồ cho Bạn. Nếu Bạn đồng ý với mức giá đó thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn, nếu không, Bạn cũng không phải cần phải trả bất kì chi phí nào.

Bước 4: Ký hết hợp đồng.

Việc ký kết hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố. Trong đó, có điều khoản Nhành Mai Mới sẽ đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát trong quá trình chuyển dọn (nếu lỗi do phía Nhành Mai Mới gây ra).

Bước 5: Tiến hành vận chuyển

Đúng thời gian đã hẹn, Nhành Mai Mới sẽ đến để thực hiện công việc vận chuyển (hàng hóa, đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng…). Toàn bộ quá trình sử dụng xe tải nên sẽ an toàn hơn khi thuê xe ba gác chở đồ.

Chuyen Do Tphcm

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất các công việc vận chuyển thì nhân viên chăm sóc khách hàng của Nhành Mai Mới sẽ liên hệ lại để ghi nhận ý kiến, phản hồi của Bạn.

Bước 7: Giải quyết khiếu nại

Nếu các Bạn có bất kì khiếu nại gì thì Nhành Mai Mới sẽ đến tận nhà và khắc phục miễn phí.

0909568518
Liên hệ