Bạn thân mến, Bạn đang đến với công ty chuyển nhà duy nhất tại TPHCM có tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Đó là điều tự hào mà không phải công ty cung cấp dịch vụ nào cũng đủ khả năng đạt được. Bạn có thể kiểm chứng điều này tại đây.

Bạn thân mến, chuyển nhà với Bạn là niềm vui hay sự lo lắng ?

Với Nguyên Lợi, chuyển nhà là niềm vui, là hy vọng khởi đầu một cuộc sống mới. Vì thế, đừng để những lo toan trong lúc chuyển dọn khiến niềm vui ấy trở nên không trọn vẹn.

Hãy để Nguyên Lợi – chuyên gia chuyển nhà giúp Bạn !

✦ Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Nguyên Lợi thấu hiểu Bạn đang gặp khó khăn gì và cần gì! Nguyên Lợi muốn giúp bạn chuyển nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi ra đời để làm điều đó.

✦ Nguyên Lợi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Rõ ràng, minh bạch: Giấy phép kinh doanh, địa chỉ, mã số thuế, bản quyền thương hiệu theo quy định của bộ công thương.

 • Bảo vệ khách hàng: Hợp đồng dọn nhà được ký kết đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố.

 • Vì khách hàng: Hỗ trợ tổng đài 1800.6596, miễn phí cuộc gọi đến. Tính đến tháng 10/2017, tại TPHCM chỉ có Thành Hưng và Nguyên Lợi hỗ trợ khách hàng tiện ích này.

 • Chính sách bồi thường: Cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

 • Chính sách hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau khi đã dọn nhà xong. Lắng nghe tâm tư và giải quyết đến cùng cho khách hàng những khiếu nại nếu có.

Xe tải chuyển nhà tại Sài Gòn

Nguyên Lợi sẽ mang lại gì cho Bạn ?

✦ Đội ngũ anh em tài xế LÀNH NGHỀ – NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN : Kinh nghiệm sắp xếp gọn gàng, tránh va đập đồ đạc trên thùng xe tải – rành đường nội thành HCM và các tỉnh lân cận giúp bạn chuyển dọn nhà nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

✦ Anh em “hậu cần” (bốc xếp) hỗ trợ khuân vác, bao bọc đóng gói, tháo lắp đồ đạc được Nguyên Lợi.Vn sàng lọc, tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Thái độ làm việc trung thực – trách nhiệm – nhiệt tình – năng động.

✦ Hệ thống định vị GPS hiện đại, theo dõi xe tải chuyển nhà 24/24, cho phép khách hàng biết chính xác vị trí của xe tại bất cứ thời điểm nào.

Định vị GPS hiện đại theo dõi xe tải chuyển nhà trọn gói
Hệ thống GPS theo dõi xe tải


✦ 
Hệ thống dữ liệu khổng lồ được cập nhật thường xuyên, nhằm tư vấn chính xác nhất cho khách hàng các phương án vận chuyển:

 • Dữ liệu chuyển chung cư: Chiều cao cho phép xe tải xuống hầm, thủ tục giấy tờ, điều xe ba gác hỗ trợ, sử dụng xe kéo…

 • Dữ liệu hẻm, đường cấm: Các hẻm xe tải bị cấm, hẻm không vào được, đường nào xe tải không được phép lưu thông, đường cấm dừng cấm đậu.

 • Trạng thái giao thông: Tình hình tắc nghẽn, các điểm hay ngập trong mùa mưa, các đoạn đường đang có rào chắn công trình trong thời gian di chuyển.

Giao thông HCM được cập nhật thường xuyên cho tài xế
Dữ liệu giao thông thể
hiện 
màu xanh: thông thoáng, màu cam: di chuyển chậm, màu đỏ: di chuyển rất chậm

Các gói dịch vụ Nguyên Lợi cung cấp cho Bạn:

 • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI: Gói dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc dọn nhà trọn gói bao gồm: tháo lắp, đóng gói, bao bọc, vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới sẽ do công ty dọn nhà đảm nhận. Bạn chỉ cần giám sát và theo dõi quá trình chuyển dọn.

 • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TIẾT KIỆM: Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa dịch vụ vận chuyển nhà và chủ nhà. Bạn và người thân trong gia đình thực hiện trước một số công đoạn như đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc. Nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện phần công việc còn lại và không tính phí phần công việc Bạn đã thực hiện trước đó. Nhờ vậy, Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chuyển dọn.

 • THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ. Gói dịch vụ có thể coi là rẻ nhất dành cho người đã có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ hoặc chuyển phòng trọ đồ đạc ít. Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng gói và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Hãy cung cấp thông tin chính xác về lộ trình điểm đi điểm đến, tải trọng xe cần thuê, nhân viên tư vấn sẽ báo giá ngay cho Bạn.

Đừng lo lắng nếu Bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình, hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc Bạn cần chuyển, Nguyên Lợi sẽ tư vấn cho Bạn loại xe nào phù hợp.

✪ Nếu Bạn muốn chuyển nhà giá rẻ hơn, hãy làm theo các bước Nguyên Lợi đã chia sẻ cho Bạn chi tiết trong bài viết: kinh nghiệm chuyển nhà giá rẻ. Đây được xem là bộ tài liệu đầy đủ và chi tiết nhất về kinh nghiệm chuyển nhà cho đến thời điểm hiện tại.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói HCM của Nguyên Lợi ?

Để Bạn có thể hình dung một quy trình chuyển nhà diễn ra như thế nào, Nguyên Lợi sẽ mô phỏng chi tiết điều này bằng những hình ảnh đơn giản, trực quan và chi tiết từng bước một.

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 
 

Các thông tin Bạn cần cung cấp để báo giá:

 • Địa điểm nhà mới và nhà cũ.

 • Liệt đồ đạc hoặc gửi hình ảnh Bạn cần chuyển qua Zalo, Viber hay Fb.

Nếu Bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà thì không cần cung cấp những thông tin dưới đây:

 • Điều kiện vận chuyển tại nhà mới và nhà cũ:

         + Nhà có lầu hay không? Lầu mấy ? Di chuyển bằng thang bộ hay thang máy ?

        + Xe tải có đậu trước nhà được hay không ? Nếu không thì khoảng cách tự vị trí xe tải đậu đến nhà khoảng bao nhiêu mét ?

✪ Việc khai báo thông tin đầy đủ nhằm đảm báo giá chuyển nhà tại Sài Gòn là duy nhất và không phát sinh chi phí trong quá trình chuyển dọn.

Bước 2: Khảo sát miễn phí

Nếu đồ đạc quá nhiều hoặc trong trường hợp Bạn cảm thấy phiền phức với những bước khai báo thông tin trên, hãy yêu cầu người khảo sát. Chi phí khảo sát sẽ không được tính vào giá vận chuyển. Do đó việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Báo giá

Sau khi khảo sát, Nguyên Lợi sẽ đưa ra mức giá vận chuyển. Nếu Bạn đồng ý, hai bên sẽ đi qua bước 4, còn không Bạn cũng không cần trả chi phí khảo sát.

✪ Để biết mức giá chi tiết, Bạn vui lòng vào bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng

Việc ký kết này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa các điều khoản, xem mẫu hợp đồng tại đây.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển

Đúng ngày giờ, Nguyên Lợi sẽ tiến hành chuyển nhà cho Bạn theo yêu cầu trong hợp đồng.

Đảm nhận tháo lắp máy lạnh khi chuyển nhà

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Trong vòng từ 2-3 ngày sau khi kết thúc đơn hàng, sẽ có nhân viên CSKH gọi lại, để lắng nghe phản hồi của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện.

Bước 7: Giải quyết khiếu nại

Nếu Bạn cảm thấy không hài lòng hoặc đồ đạc sau khi kiểm tra lại có vấn đề, Nguyên Lợi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khắc phục cho Bạn.

lắng nghe và giải quyết những thắc mắc của khách hàng
Cách Nguyên Lợi
tiếp nhận những sự cố vận chuyển


GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM NÀO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ Nguyên Lợi để được tư vấn tốt nhất. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn và gia đình một dịch vụ dọn nhà hoàn hảo.

Nếu Bạn vẫn còn phân vân, Nguyên Lợi đã liệt kê cho Bạn 10 công ty chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM để Bạn có thể tham khảo thêm về giá trước khi ra đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguyên Lợi
Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống
 

* Một số hình ảnh thực tế và những ấn tượng đáng nhớ cùng những vị khách đã đồng hành cùng Nguyên Lợi !

 
Khách hàng để lại nhận xét trên fanpage
Khách hàng đánh giá trên fanpage Nguyên Lợi
 
 
 
 
Lưu niệm cùng khách hàng sau khi thuê xe tải chở hàng
Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng sau vận chuyển

 

NguyenloiMoving nhận tháo lắp tủ trọn gói
Tháo lắp tủ cho khách hàng

 

Bao bọc bàn ghế, tủ gỗ bằng màng PE, carton để tránh trầy xước
Đồ gỗ được bao bọc bởi
carton và màng PE trước khi vận chuyển

 

Dùng ròng rọc để vận chuyển đồ đạc
Chuyển nhà trên cao bằng phương
pháp ròng rọc

 

Chuyển đồ trên mái nhà
Chuyển nhà trong điều kiện phức
tạp

 

Thả dây vận chuyển nhà trọn gói
Linh động chuyển nhà cao tầng

 

Chuyển nhà đi tỉnh
Giúp đỡ khách hàng chuyển nhà
đi tỉnh

 

Dùng xe kéo để chuyển đồ đạc từ hầm ra xe
Kéo đồ từ hầm chung cư ra xe
tải

 

Một khách hàng đang giám sát công việc chuyển nhà trọn gói
Khách hàng giám sát quá trình
chuyển nhà trọn gói

 

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi công ty NguyenloiMoving
Giá
trị cốt lõi và tầm nhìn của Nguyên Lợi
Niềm vui chuyển nhà
Chuyển nhà phải là niềm vui
 
 

 

 

Dịch vụ chuyển nhà thân thiện tại TPHCM – Nguyên Lợi®
4.4 (88.75%) 16 votes

18006596