cho thuê xe tải quận Tân Phú

sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của nguyên lợi

Chào mừng Bạn đến với Nguyên Lợi – Thương hiệu dịch vụ dọn nhà trọn gói duy nhất tại TPHCM đạt tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể chứng thực điều này tại đây.

Giữa bạt ngàn các công ty dọn nhà tại Sài Gòn, thật khó để lựa chọn khi công ty nào cũng quảng cáo về mình bằng những ngôn từ có cánh. Trong khi dọn nhà không phải là dịch vụ có tần suất sử dụng thường xuyên nên khách hàng sẽ không có nhiều kinh nghiệm đánh giá.

Những phân vân của khách hàng, đó là bài toán hóc búa mà Nguyên Lợi đã đặt ra cho mình ngay từ những ngày đầu thành lập. Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để khách hàng không phải lo lắng khi thuê một công ty chuyển nhà dù đó chỉ là những người lần đầu gặp mặt. Chỉ có lời giới thiệu từ những người đã sử dụng dịch vụ mới là căn cứ chân thực nhất, có giá trị đáng tin hơn vạn lần quảng cáo dọn nhà giá rẻ.

Đó là lý do vì sao, Nguyên Lợi không ngừng cần mẫn thu nhặt từng đánh giá trên Facebook từ quý khách hàng. Đánh giá tốt, đó là động lực cho toàn thể nhân viên phát huy, đánh giá chưa tốt đó là món quà quý để Nguyên Lợi biết mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì ?

Đáng mừng là trong số hơn 400 đánh giá thì có đến 96% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Đó là niềm tự hào mà Nguyên Lợi đã giữ vững trong suốt nhiều năm qua. Để có được thành quả trên, chất lượng dịch vụ vẫn là yếu tố sống còn.

Nhân viên Nguyên Lợi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, nhân viên Nguyên Lợi sẽ đảm nhận toàn bộ công đoạn chuyển nhà từ A – Z bao gồm công việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói và vận chuyển lên xe tải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, nhân viên Nguyên Lợi có đầy đủ kinh nghiệm và vật dụng hỗ trợ chuyển nhà sẽ giúp Bạn chuyển nhà một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dàn xe tải đa dạng tải trọng từ 500kg đến 2 tấn của Nguyên Lợi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của Bạn, dù đồ đạc ít hay nhiều, Nguyên Lợi đều có thể cung cấp loại xe tải và số người hỗ trợ chuyển dọn phù hợp.

Điểm nổi bật dịch vụ dọn nhà Nguyên Lợi

★ Tư vấn tận tình:

Chưa biết chất lượng dịch vụ dọn nhà Nguyên Lợi như thế nào, nhưng chỉ cần qua cách tư vấn, Bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Tâm lý chung, khách hàng chuyển nhà thường lo lắng khi liên hệ và nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh cần giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi trò chuyện, quên đi lo âu bằng giọng nói nhẹ nhàng, tâm sự như những người thân trong gia đình.

Lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn loại xe tải dọn nhà chính xác, theo hướng có lợi cho khách hàng. Nguyên Lợi cũng rất tâm lý khi sử dụng tổng đài 1800.6596, miễn cước cuộc gọi đến, để khách hàng có thể yên tâm trò chuyện mà không cần lo lắng về giá cước điện thoại.

Chi phí dịch vụ nhân viên sẽ căn cứ trên điều kiện thực tế để báo giá chính xác nhất để tiết kiệm nhất cho quý khách, tuyệt đối không báo giá cao và che giấy những chi phí ẩn.

★ Khảo sát miễn phí:

Đối với những căn nhà nguyên căn, Nguyên Lợi sẽ cho nhân viên khảo sát, tư vấn và trình bày phương án vận chuyển. Nếu Bạn cảm thấy mức giá không ưng ý, Bạn sẽ không cần phải thanh toán phí khảo sát. Việc khảo sát này là hoàn toàn miễn phí.

★ Vận chuyển tận tâm:

Toàn bộ quá trình thực hiện từ đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đều được thực hiện và giám sát theo quy trình chuẩn từ Nguyên Lợi. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trong hợp đồng vận chuyển, Nguyên Lợi cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

★Hỗ trợ sau vận chuyển:

Công việc chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới hoàn thành, không có nghĩa là Nguyên Lợi hết trách nhiệm với Bạn. Sau khi vận chuyển từ 1-2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện xem Bạn có hài lòng hay còn điều gì khiếu nại hay không ?

Nếu sau khi kiểm tra đồ đạc mà thấy mất mát, hư hỏng thì có thể phản hồi cho nhân viên CSKH, Nguyên Lợi sẽ tận tình khắc phục sự cố cho quý khách đến cùng.

thuê xe tải chuyển nhà tại Cần Giờ

Với Nguyên Lợi, dịch vụ dọn nhà không chỉ là một sản phẩm mà còn là phương tiện để hiện thực hóa sứ mệnh của Nguyên Lợi: mang hàng ngàn ngôi nhà về tổ ấm mới, cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Hãy gọi cho Nguyên Lợi để được tư vấn, khảo sát và báo giá dọn nhà qua tổng đài miễn phí 1800.6596 

Nguyên Lợi – Dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM
3.8 (76%) 5 votes

18006596