taxi tải 2 tấn của Nguyên Lợi

sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của nguyên lợi

Chào mừng Bạn đến với NguyenloiMoving – Thương hiệu dịch vụ dọn nhà trọn gói duy nhất tại TPHCM đạt tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể chứng thực điều này tại đây.

Giữa bạt ngàn các công ty dọn nhà tại Sài Gòn, thật khó để lựa chọn khi công ty nào cũng quảng cáo về mình bằng những ngôn từ có cánh. Trong khi dọn nhà không phải là dịch vụ có tần suất sử dụng thường xuyên nên khách hàng sẽ không có nhiều kinh nghiệm đánh giá.

Những phân vân của khách hàng, đó là bài toán hóc búa mà NguyenloiMoving đã đặt ra cho mình ngay từ những ngày đầu thành lập. Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để khách hàng không phải lo lắng khi thuê một công ty chuyển nhà dù đó chỉ là những người lần đầu gặp mặt. Chỉ có lời giới thiệu từ những người đã sử dụng dịch vụ mới là căn cứ chân thực nhất, có giá trị đáng tin hơn vạn lần quảng cáo dọn nhà giá rẻ.

Đó là lý do vì sao, NguyenloiMoving không ngừng cần mẫn thu nhặt từng đánh giá trên facebook từ quý khách hàng. Đánh giá tốt, đó là động lực cho toàn thể nhân viên phát huy, đánh giá chưa tốt đó là món quà quý để NguyenloiMoving biết mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì ?

Đáng mừng là trong số hơn 400 đánh giá thì có đến 96% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Đó là niềm tự hào mà NguyenloiMoving đã giữ vững trong suốt nhiều năm qua. Để có được thành quả trên, chất lượng dịch vụ vẫn là yếu tố sống còn.

dịch vụ dọn nhà

Điểm nổi bật dịch vụ dọn nhà NguyenloiMoving

★ Tư vấn tận tình: Chưa biết chất lượng dịch vụ dọn nhà NguyenloiMoving như thế nào, nhưng chỉ cần qua cách tư vấn, Bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Tâm lý chung, khách hàng chuyển nhà thường lo lắng khi liên hệ và nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh cần giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi trò chuyện, quên đi lo âu bằng giọng nói nhẹ nhàng, tâm sự như những người thân trong gia đình.

Lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn loại xe tải dọn nhà chính xác, theo hướng có lợi cho khách hàng. NguyenloiMoving cũng rất tâm lý khi sử dụng tổng đài 1800.6596, miễn cước cuộc gọi đến, để khách hàng có thể yên tâm trò chuyện mà không cần lo lắng về giá cước điện thoại.

★ Khảo sát miễn phí: Đối với những căn nhà nguyên căn, NguyenloiMoving sẽ cho nhân viên khảo sát, tư vấn và trình bày phương án vận chuyển. Nếu Bạn cảm thấy mức giá không ưng ý, Bạn sẽ không cần phải thanh toán phí khảo sát. Việc này là hoàn toàn miễn phí.

★ Vận chuyển tận tâm: Toàn bộ quá trình thực hiện từ đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đều được thực hiện và giám sát theo quy trình chuẩn từ NguyenloiMoving. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trong hợp đồng vận chuyển, NguyenloiMoving cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

★Hỗ trợ sau vận chuyển: Công việc chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới hoàn thành, không có nghĩaNguyenloiMoving hết trách nhiệm với Bạn. Sau khi vận chuyển từ 1-2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện xem Bạn có hài lòng hay còn điều gì khiếu nại hay không ?

Dù đã ký biên bản hoàn thành dịch vụ dọn nhà nhưng sau đó Bạn kiểm tra lại, phát hiện đồ đạc của mình bị hư hỏng hay thiếu sót, đừng lo lắng, NguyenloiMoving sẽ giải quyết đến cùng cho Bạn.

dọn nhà trọn gói

Với NguyenloiMoving, dịch vụ dọn nhà không chỉ là một sản phẩm mà còn là phương tiện để hiện thực hóa sứ mệnh của NguyenloiMoving: mang hàng ngàn, hàng vạn ngôi nhà về tổ ấm mới, cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Hãy gọi cho NguyenloiMoving để được tư vấn, khảo sát và báo giá dọn nhà qua tổng đài 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến). Tin chắc rằng Bạn sẽ “mê” ngay NguyenloiMoving chỉ cần qua cách nói chuyện và tư vấn.

NguyenloiMoving
Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

VP và Bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Bạn có thể quan tâm:

18006596