Dịch vụ chuyển văn phòng Nguyên Lợi

Chuyển văn phòng không phải là việc dễ dàng cho công ty của bạn từ việc đóng gói các văn kiện, tài liệu hồ sơ cho đến sắp xếp đồ đạc, thiết bị văn phòng ở văn phòng mới để có thể nhanh chóng ổn định và bắt  tay vào công việc.

Tuy nhiên hiện nay với dịch vụ chuyển văn phòng rất tiện lợi, bạn sẽ có thể chuyển mọi thiết bị an toàn và nhanh chóng. Công việc còn lại cho bạn đó là bố trí và  sắp xếp đồ đạc theo đúng ý muốn. Từ những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, Nguyên Lợi xin chia sẻ với Bạn những mẹo sắp xếp khoa học khi đến văn phòng mới để công việc diễn ra thuận lợi.

dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

1. Lên sơ đồ bố trí đồ đạc trong văn phòng mới

Một văn phòng mới trống hoàn toàn là một điều kiện rất tốt để sắp xếp và bố mọi thứ theo ý muốn.

Bạn phải xem vật nào nên để ở vị trí nào cho thật thuận tiện và thoải mái. Vì thế bạn nên có kế hoạch bố trí đồ ngay từ trước khi chuyển đến văn phòng mới để có thể xếp chúng ngay vào vị trí phù hợp.

Cố gắng sắp xếp đồ vật cần thiết trước, vật trang trí, vật không cần thiết thì sắp xếp sau. Khi đóng gói đồ đạc, bạn cũng nên bỏ đi hoặc tặng lại cho người thân, bạn bè những vật ít sử dụng đến để giảm chi phí, công sức vận chuyển cũng như không tốn thời gian khi sắp xếp

2. Thiết lập “khu vực làm việc”

Hãy quyết định xem loại hoạt động nào sẽ xảy ra trong từng khu vực văn phòng của bạn. Có thể bạn sẽ có một không gian làm việc chính (rất có thể là bàn làm việc của bạn), một khu vực lưu trữ (tủ hồ sơ, giá sách, tài liệu) và khu vực khác (tủ quần áo, kệ hoặc ngăn kéo). Đặt thiết bị và đồ đạc ở khu vực càng thích hợp càng tốt.

Dịch vụ chuyển Văn phòng

3. Phân loại

Văn phòng là nơi chứa nhiều giấy tờ tài liệu, một khi xáo trộn thì rất khó để có thể tìm kiếm. Vì vậy, trước khi cho vào thùng, bạn nên phân loại chúng theo thời gian lưu trữ, công dụng sử dụng và dùng bút màu đánh dấu kí kiệu từng thùng để dễ tìm kiếm

Bên cạnh đó thì các đồ dùng cá nhân của các nhân viên cũng cần chú ý, để tránh nhầm lần Bạn nên đánh đấu, ghi tên trên thùng để có thể dễ dàng nhận biết. Một số đồ đạc khác lặt vặt như kéo, bút, kẹp hồ sơ… bạn gom chung vào một thùng để dễ tìm kiếm.

Tốt hơn hết, Bạn nên đánh dấu số thứ tự từng thùng và ghi chú đồ đạc bên trong để có thể dễ dàng kiểm soát và sắp xếp khi đến nơi làm việc mới.

Ngoài ra, thiết bị điện tử cũng rất quan trọng, bạn phải đóng gói cẩn thận và di chuyển cẩn thận để tránh va chạm khi hư hỏng.

4. Phân công nhiệm vụ cho nhân viên

Dù Bạn tự chuyển văn phòng hay nhờ các đơn vị vận chuyển, việc phân chia nhiệm vụ rõ ràng cho các thành viên là vấn đề rất quan trọng. Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí khi mỗi người cùng chung sức chia sẻ công việc vận chuyển.

Việc phân chia công việc bao gồm: Giám sát đội ngũ vận chuyển, bố trí sắp xếp đồ dùng, kiểm tra số lượng đồ đạc,… Việc lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt giúp Bạn kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển văn phòng.

vận chuyển nhà giá rẻ

5. Sắp xếp góc làm việc tại văn phòng mới

Để điều này đạt được sự đồng thuận cao nhất, Nguyên Lợi mách Bạn nên tham khảo ý kiến trước nhân viên về sơ đồ dự tính sắp đặt. Mỗi góc làm việc là một ngôi nhà riêng, hãy để nhân viên của Bạn thoải mái thể hiện cá tính của họ ở đó.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

 

Bạn có thể quan tâm:

18006596