xe vận chuyển nhà

Cùng với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng cao. Chỉ riêng vận tải đường bộ đã trên hàng chục loại hình phương tiện đảm nhận vận chuyển hàng hóa. Trong đó hình thức thuê xe tải có lái là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng có thể giải quyết công việc rất nhanh chóng, thuận tiện và nhận được nhiều lợi ích khác khi thuê xe tải có tài. Do không phải xe của cá nhân nên người sử dụng đã tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí, bảo trì, tu dưỡng. Và quan trọng hơn là sự tiện lợi, luôn có mặt mỗi khi Bạn cần.

xe tải của NguyenloiMoving

Thử so sánh việc Bạn có một xe tải riêng với thuê xe tải bên ngoài. Thoạt đầu, cái gì của mình thì cũng có vẻ rẻ hơn đi thuê. Nhưng thực tế, Bạn cần cân nhắc đến các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thuê tài… mỗi tháng, để có cái nhìn khách quan. Theo kinh nghiệm của NguyenloiMoving, việc sở hữu xe riêng chỉ phát huy tối đa hiệu quả về mặt chi phí khi tận dụng được công suất của xe ít nhất trên 70%.

Khắc phục những điểm yếu trên, dịch vụ cho thuê xe tải có lái là mảnh ghép hoàn hảo giải quyết những hạn chế của hình thức sở hữu xe riêng. Bạn có quyền chọn tài xế, chọn loại xe, chọn thời gian, chọn địa điểm, chọn giá thành… mà không cần quan tâm đến những câu chuyện hậu trường (rửa xe, bảo trì, đăng ký bảo hiểm, phí cầu đường, kiểm soát việc ăn chặn xăng xe…).

Hơn nữa, hàng hóa của Bạn luôn được đảm bảo về tính nguyên vẹn và an toàn sau mỗi đơn hàng vận chuyển. Ngay như NguyenloiMoving, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình rằng sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Nhờ hệ thống GPS, Bạn cũng biết chính xác tài xế đã chạy tới đâu, liệu có đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

Giá thuê xe tải thường có ba hình thức: thuê xe tải theo số km, thuê theo chuyến và thuê theo ngày. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

Các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải có tài như NguyenloiMoving cũng rất tinh ý khi đưa ra nhiều mẫu xe cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thuê xe tải đa dạng từ tải trọng 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6 hay 2 tấn. Cho đến hình thức xe thùng kín, xe mui bạt, xe đông lạnh, xe tải nâng…

Vậy nên mua xe tải riêng hay thuê xe tải có tài ? Câu trả lời của NguyenloiMoving là tùy vào tình hình thực tế của Bạn. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy liệt kê tất cả những chi phí vận chuyển cho những đơn hàng trong tháng sắp tới giữa 2 hình thức. Tin rằng Bạn sẽ có sự so sánh hợp lý và đưa ra quyết định sáng suốt.

Bạn có thể quan tâm:

18006596