Thuê xe tải đi tỉnh Kiên Giang

Công việc kinh doanh của Bạn ngày một phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng cao. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê xe tải có tài hay mua luôn xe tải để chở hàng? Bài viết này sẽ giúp Bạn đi tìm câu trả lời để chọn được phương án vận chuyển tối ưu nhất.

xe tải của NguyenloiMoving

Thuê xe tải hay mua xe tải để chở hàng, phương án nào là tối ưu nhất

Cùng với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng cao. Chỉ riêng vận tải đường bộ đã trên hàng chục loại hình phương tiện đảm nhận vận chuyển hàng hóa. Trong đó hình thức thuê xe tải có tài xế là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng có thể giải quyết công việc rất nhanh chóng, thuận tiện và nhận được nhiều lợi ích khác khi thuê xe tải có tài. Do không phải xe của cá nhân nên người sử dụng đã tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí, bảo trì, tu dưỡng. Và quan trọng hơn là sự tiện lợi, luôn có mặt mỗi khi Bạn cần.

Thử so sánh việc Bạn có một xe tải riêng với thuê xe tải bên ngoài. Thoạt đầu, cái gì của mình thì cũng có vẻ rẻ hơn đi thuê. Nhưng thực tế, Bạn cần cân nhắc đến các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thuê tài… mỗi tháng, để có cái nhìn khách quan. Theo kinh nghiệm của Nguyên Lợi, việc sở hữu xe riêng chỉ phát huy tối đa hiệu quả về mặt chi phí khi tận dụng được công suất của xe ít nhất trên 70%.

Dịch vụ thuê xe tải đi Hậu Giang

Khắc phục những điểm yếu trên, dịch vụ cho thuê xe tải có lái là mảnh ghép hoàn hảo giải quyết những hạn chế của hình thức sở hữu xe riêng. Bạn có quyền chọn tài xế, chọn loại xe, chọn thời gian, chọn địa điểm, chọn giá thành… mà không cần quan tâm đến những câu chuyện hậu trường (rửa xe, bảo trì, đăng ký bảo hiểm, phí cầu đường, kiểm soát việc ăn chặn xăng xe…).

Hơn nữa, hàng hóa của Bạn luôn được đảm bảo về tính nguyên vẹn và an toàn sau mỗi đơn hàng vận chuyển. Ngay như Nguyên Lợi, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình rằng sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Nhờ hệ thống GPS, Bạn cũng biết chính xác tài xế đã chạy tới đâu, liệu có đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

Khi công việc của Bạn đòi hỏi phải giao nhận hàng hóa, chắc chắn Bạn phải tính toán đến phương án vận chuyển kinh tế nhất.

★ Tham khảo thêm [CHI TIẾT] Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng cập nhật 2018

Lựa chọn mua luôn một chiếc xe tải để chở hàng

Về lâu dài, mua xe tải là phương án kinh tế hơn. Tuy nhiên để có một chiếc xe tải Bạn phải lưu ý các điều kiện sau:

– Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá cao để có được 1 chiếc xe tải chở hàng.

Bạn phải thuê tài xế về lái và có thể kèm thêm 1 phụ xe.

– Nếu các mặt hàng của Bạn không cố định, sẽ khó có được phương án chọn xe có trọng tải hay loại thùng xe phù hợp.

– Bạn còn phải mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng và các phí cầu đường…

Dịch vụ chuyển dọn nhà TPHCM

Nếu Bạn chọn phương án thuê xe tải

Bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng có thể giải quyết công việc rất nhanh chóng, thuận tiện và nhận được nhiều lợi ích như:

– Bạn có thể thuê được loại xe có trọng tải và loại thùng phù hợp với mục đích chở hàng, giúp Bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

– Bạn sẽ không phải bỏ ra một nguồn vốn ban đầu lớn, nhờ vậy có thể mở rộng hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, Bạn cũng tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí, bảo trì, tu dưỡng và phí đi đường.

– Thuê xe tải có tài xế lái rất tiện lợi và luôn có mặt mỗi khi Bạn cần.

Giờ đây, Bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi nên thuê xe tải có tài hay mua luôn xe tải để chở hàng? Nếu điều kiện của Bạn chưa phù hợp để mua xe riêng, thì dịch vụ cho thuê xe tải có lái là lựa chọn hoàn hảo giải quyết những vấn đề về vận chuyển hàng hóa cho Bạn. Bạn có quyền chọn tài xế, chọn loại xe, chọn thời gian, chọn địa điểm, chọn giá thành… mà không cần quan tâm đến những câu chuyện hậu trường.

dịch vụ thuê xe tải Vĩnh Long

Nguyên Lợi – Giải pháp vận tải uy tín và tiết kiệm nhất cho Bạn

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp và uy tín, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Bạn có được những lợi ích thiết thực như:

An toàn tuyệt đối:

Lựa chọn Chúng tôi, hàng hóa của Bạn luôn được đảm bảo về tính nguyên vẹn và an toàn sau mỗi đơn hàng vận chuyển. Nhờ hệ thống GPS, Bạn cũng biết chính xác tài xế đã chạy tới đâu, liệu có đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

Đa dạng về tải trọng:

Chúng tôi có các loại xe tải từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn; 1, 2 tấn; 1,4 tấn; 1;6 tấn hay 2 tấn. Cho đến hình thức xe thùng kín, xe mui bạt, xe đông lạnh, xe tải nâng…

Thuê xe đi Bình Thuận

Giá thuê xe tải phù hợp:

Với ba hình thức: thuê xe tải theo số km, thuê theo chuyến và thuê theo ngày. Tùy vào mục đích sử dụng Bạn có thể lựa chọn được loại xe và hình thức thuê phù hợp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho Bạn.

Mua xe tải sẽ là phương án vận chuyển kinh tế hơn nếu tình hình giao nhận hàng hóa của Bạn nhiều và liên tục. Tuy nhiên nếu Bạn là một doanh nghiệp nhỏ, chưa có kinh nghiệm nhiều về giao nhận hàng hóa, thì một đơn vị vận tải uy tín như Nguyên Lợi sẽ là cánh tay đắc lực cho Bạn.

Truy cập https://thuexetai.info hoặc gọi đến tổng đài 1800.6596 để được tư vấn loại xe tải phù hợp với mặt hàng cần vận chuyển của Bạn và báo giá nhanh chóng.

Nên thuê xe tải có tài hay mua luôn xe tải để chở hàng ?
5 (100%) 2 votes

18006596