Thuê xe tải đi tỉnh Daknong

Hiện nay, nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Vị trí đẹp, nhiều ưu đãi, sở hữu một căn hộ giờ đây không còn là niềm mơ ước xa vời. Thời gian gần đây, Nguyên Lợi nhận được rất nhiều đơn hàng chuyển chuyển nhà tại các chung cư hàng đầu như Masteri, VinHome Central Park, Lexington, Sunrise City,… cho thấy nhu cầu chuyển nhà chung cư ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, vì lí do an ninh nên các chung cư thường có những quy đinh chặt chẽ trong việc ra vào chung cư nên việc vận chuyển đi và đến cũng mất có nhiều điều cần lưu ý. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyên Lợi đã tổng hợp được những lưu ý cho Bạn.

Chuyển nhà chung cư Vinhome

Nguyên Lợi xin chia sẻ cùng Bạn những lưu ý khi chuyển nhà tại chung cư như sau:

1/ Thông báo lịch chuyển nhà với Ban quản lý tòa nhà.

Nhằm đảm bảo an ninh tại chung cư, nên việc thắt chặt quản lý đồ đạc và tài sản của cư dân chuyển đi và chuyển đến rất quan trọng. Nếu bạn không đăng ký trước với Ban quản lý tòa nhà sẽ không được chuyển đồ đạc đi hay đến. Nên khi nhân viên công ty đến chuyển nhà sẽ bị bảo vệ chặn ngay chốt bảo vệ dẫn đến trễ nãi công việc của Bạn. 

Để tránh những rắc rối không đáng có, hãy liên hệ trước với Ban quản lý từ 2-3 ngày trước khi vận chuyển để được hướng dẫn những thủ tục cần thiết. Thông thường Bạn cần thông báo thời gian vận chuyển, số lượng nhân viên phía công ty đến chuyển nhà có hình chứng minh nhân dân kèm theo và số lượng xe tải vào chung cư.

★ Tham khảo ngay [TỔNG HỢP] Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chi tiết từ A – Z

2/ Phương án vận chuyển đồ đạc tại chung cư

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh

Đặc điểm của các nhà chung cư là chủ yếu di chuyển theo cầu thang máy.

Trường hợp chung cư cho vận chuyển đồ đạc ở sảnh ra ngoài:

+ Thang máy vận chuyển riêng: Là thang máy chung cư dùng để phục vụ riêng biệt cho một đối tượng, tránh ảnh hưởng cư dân xung quanh. Nếu việc vận chuyển của Bạn được chỉ định đi thang máy này, Bạn cần đăng ký lịch càng sớm càng tốt để tránh kẹt thang máy, đặc biệt khi nhu cầu cuối tuần ngày một tăng cao.

+ Thang máy vận chuyển đi chung với cư dân: Nên chọn khoảng thời gian ít người sử dụng thang máy (tốt nhất là giờ trưa 13h-15h). Như vậy sẽ giúp vận chuyển đồ đạc nhanh hơn và ít phiền hà cho cư dân trong chung cư khi họ có nhu cầu sử dụng thang máy.

+ Chung cư có thiết kế lối đi riêng để vận chuyển đồ đạc: Đây là địa hình được các công ty chuyển nhà đặc biệt ưa thích khi việc vận chuyển rất nhanh chóng và đơn giản.

Trường hợp chung cư bắt buộc chuyển đồ đạc dưới hầm:

★ Trước hết bạn xác định chiều cao của hầm để thông báo cho công ty dịch vụ chuyển nhà sắp xếp loại xe phụ hợp. Đến đây sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Xe tải vào được hầm: Đây là điều kiện lý tưởng, Bạn có thể điều xe đến gần ngay thang máy chuyển hàng. Nhưng thường những loại xe được phép xuống hầm chỉ dưới khoảng 500kg.

  • Xe tải không được xuống hầm: Lúc này để chuyển hàng lên sẽ có hai phương án, một là dùng sức người kéo hàng lên hầm nếu đồ đạc ít và quãng đường kép hầm từ thang máy lên chỗ đậu xe tải ngắn. Hai là thuê xe ba gác trung chuyển nếu như đồ đạc quá nhiều và quãng đường xa.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

3/ Tìm đơn vị vận chuyển thông thuộc chung cư của Bạn

Điều này rất quan trọng giúp Bạn tiết kiệm thời gian và công sức thu thập thông tin. Như Nguyên Lợi sau mỗi chuyến hàng đều thu thập lại thông tin cho những đơn hàng lần sau. Qua hàng ngàn đơn hàng, giờ đây Nguyên Lợi đã có hệ thống dữ liệu đầy đủ điều kiện vận chuyển của các chung cư, từ đó đưa ra phương án vận chuyển nhanh chóng và chính xác nhất.

Quan trọng hơn, đơn vị chuyển nhà phải là công ty uy tín và chất lượng vì việc vận chuyển đồ đạc đòi hỏi nhiều kỹ thuật như chuyển đồ trong thang máy, kéo hầm,…nên Bạn cần lựa chọn đơn vị khi đã tham khảo kỹ từ Bạn bè, người thân hoặc trên Internet. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, Bạn cũng ít nhiều có thêm thông tin khi chuyển nhà tại chung cư. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại gọi cho Nguyên Lợi để được giải đáp. Tổng đài miễn phí 1800.6595 luôn chờ đón Bạn. Chúc Bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nhưng lưu ý khi chuyển nhà chung cư
5 (100%) 1 vote

18006596