Chính sách nội dung Website

Chào mừng Bạn đến với Thuexetai.info !

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ thiết yếu Nguyên Lợi cung cấp như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… Hiện tại, Nguyên Lợi đang nỗ lực xây dựng một website hướng đến người dùng, cung cấp nội dung với các bài viết, video, các chia sẻ đa dạng, thú vị và bổ ích.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu sử dụng các tài liệu, nội dung, hình ảnh tại Website thuexetai.info,  Nguyên Lợi cũng như Bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

A. Đối với Nguyên Lợi

1. Nguyên Lợi cam kết nội dung đảm bảo tính khách quan, chính xác và tích cực. Không đăng tải những nội dung gây hoang mang, bạo lực, quấy rối hay ảnh hưởng không tốt đến tâm lý người đọc. Chúng tôi cũng như Bạn luôn mong muốn tiếp nhận những thông tin tốt đẹp hàng ngày, từ đó có cái nhìn lạc quan và yêu đời hơn về cuộc sống.

2. Với những bài viết có sử dụng tài tham khảo, trích dẫn, Nguyên Lợi cần tôn trọng tác quyền, ghi rõ nguồn, tác giả.

3. Nguyên Lợi hoan nghênh những nội dung đóng góp từ quý khách hàng. Trong trường hợp bài viết sau khi kiểm duyệt được đăng tải trên website, chúng tôi sẽ trả thù lao tương xứng. Công ty có quyền từ chối đưa thông tin lên website nếu như nội dung hoàn toàn copy hay không đảm bảo độ chính xác, tin cậy, không mang lại giá trị cho người đọc.

B. Đối với người sử dụng và khách hàng

1. Toàn bộ nội dung đăng tải trên website thuộc về bản quyền của Nguyên Lợi. Bạn có thể được xem, in ra, gửi và chia sẻ cho những người khác nhưng khi trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn Nguyên Lợi.

2. Bạn không thể thực hiện bán, trao đổi hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin, hình ảnh từ website.

3. Khi bình luận cần lịch sự, tôn trọng người khác, ngôn ngữ phù hợp thuần phong mỹ tục. Nguyên Lợi có quyền xóa những bình luận không tuân thủ những điều trên.

4. Cấm những hành vi sử dụng các thông tin được cung cấp trên website  nhằm làm việc vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp hay gây tổn hại đến doanh nghiệp khác. Sử dụng nội dung trên website nhằm mục đích spam, gửi những email hoặc quảng cáo gây sự phiền phức cho người nhận.

 

18006596