Giới thiệu Nguyên Lợi

Được thành lập từ ngày 29 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Nguyên Lợi hoạt động trên lĩnh vực vận tải đường bộ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ lận cận, với những dịch vụ chính bao gồm:

– Dịch vụ Chuyển nhà

– Dịch vụ Chuyển văn phòng

– Dịch vụ Cho thuê xe tải

– Dịch vụ Taxi tải

Khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi, quý khách sẽ được:

– Tư vấn đúng nhu cầu: Tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế của Bạn, nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vì tính chất dịch vụ chuyển dọn bao gồm nhiều yếu tố để cấu thành giá, nên nhân viên Nguyên Lợi cần xin thông tin chi tiết thì mới có thể báo giá chính xác cho Bạn. 

– Giá cả minh bạch và duy nhất: Nguyên Lợi không cam kết sẽ mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đây sẽ là mức giá hợp lý nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Nói không với “chi phí ẩn”, vì vậy giá cả Nguyên Lợi đưa ra sẽ là giá thống nhất và không phát sinh chi phí không rõ ràng vào phút chót. 

– Trách nhiệm, tận tâm phục vụ: Tất cả nhân viên Nguyên Lợi sẽ phục vụ Bạn với sự tận tâm và trách nhiệm trong từng công việc nhỏ nhất. Hơn nữa, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát xuất phát từ lỗi của chúng tôi. 

– Thân thiện: Bên cạnh chuyên môn công việc tốt, nhân viên Nguyên Lợi còn tạo bầu không khí thân thiện để Bạn thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. 

“… Luôn có thể tốt hơn!” là khẩu hiệu mà Nguyên Lợi tâm đắc để không ngừng nâng cao bản thân và đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cải tiến không ngừng.

Sứ mệnh

 

 

Chính trực

 

 

Cộng đồng

 

 

Tận tâm

 

 

Kỷ luật

 

Tinh thần đồng đội

 

 

Sống đam mê

 

 

 

 

 

18006596