Ấn tượng đầu tiên và khó quên nhất khi khách hàng nhắc đến Nguyên Lợi đó chính là sự thân thiện. Mỗi dịch vụ đều có đặc điểm riêng ấn tượng đối với khách hàng, ở NguyenloiMoving “thân thiện” là một “đặc sản” rất riêng và khó có thể lẫn vào những đơn vị vận tải khác.

Mỗi nhân viên trong trang phục sắc cam luôn nở nụ cười trên môi dường như đã trở thành “hình ảnh thương hiệu” của NguyenloiMoving. Ai cũng hiểu rằng việc chuyển đồ rất vất vả. Qua những chuyến chuyển nhà, NguyenloiMoving càng thấu hiểu sự vất vả của khách hàng hơn ai hết. Dù đôi lúc vận chuyển có mệt nhọc nhưng NguyenloiMoving vẫn không hề than vãn và làm mất nụ cười rạng rỡ ấy.

Sự vui tính lạc quan của từng nhân viên NguyenloiMoving tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, xóa tan đi không khí vất vả khi việc chuyển dọn. Mỗi bác tài, mỗi nhân viên khuân vác có sự hóm hỉnh khác nhau, tạo nên một màu sắc vui tươi rất của NguyenloiMoving.

Không chỉ nhân viên khuân vác và bác tài dễ thương, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng dễ thương không kém. Để đưa ra đúng mức giá và phù hợp với từng điều kiện vận chuyển khác nhau, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình, hỏi kỹ lưỡng thông tin đồ đạc. Nếu có thay đổi về thời gian hoặc đồ đạc vận chuyển, nhân viên tư vấn cũng rất sẵn lòng giúp đỡ.

Có những gia đình neo đơn, đồ đạc cồng kềnh hoặc điều kiện vận chuyển khó khăn, NguyenloiMoving vẫn không ngại hỗ trợ vận chuyển rất nhiệt tình và tươi cười vui vẻ.

Với NguyenloiMoving, niềm vui của Khách hàng ở nơi mới cũng chính là niềm vui của NguyenloiMoving. Vì vậy, NguyenloiMoving luôn tạo sự thân thiện, vui vẻ cho khách hàng. Đó chính là điều tâm niệm mà mỗi nhân viên NguyenloiMoving muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Bạn có thể quan tâm:

18006596