Dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh

Buôn Ma Thuột là thành phố đô thị loại 1, có 13 phường: Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hoà, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Tự An và 8 xã: Cư ÊBua, Ea Kao, Ea Tu, Hoà Khánh, Hoà Phú, Hoà Thắng, Hoà Thuận, Hoà Xuân. Có rất nhiều tuyến đường quan trọng đi qua như Quốc lộ 14, Quốc lộ 26, Quốc lộ 27, Quốc lộ 14C, Quốc lộ 29,…

Buôn Ma Thuột là thành phố đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt là phát triển nông nghiệp trồng trọt các loại cây lấy hạt. Điều này kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của người dân, Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều ưu điểm khác nhau. Dưới đây là bảng giá thuê xe tải Buôn Ma Thuột mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi có gì?

Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Nguyên Lợi là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Nguyên Lợi phục vụ khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thuê xe tải chuyển nhà quận 6

  • Đội xe đa dạng về kích cỡ, khối lượng, trọng tải.

  • Đảm bảo thời gian, địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc thực tế.

  • Tư vấn cụ thể, rõ ràng từng gói dịch vụ khác nhau.

  • Giá cả các gói dịch vụ phải chăng, cạnh tranh với nhiều đơn vị cùng ngành.

Những khách hàng đã và đang hợp tác với vận tải Nguyên Lợi đều để lại những phản hồi tích cực cho dịch vụ mà họ lựa chọn.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi, khách hàng có cơ hội lựa chọn trong 2 loại dịch vụ nổi bật nhất của công ty. Bao gồm:

+ Cho thuê xe tải theo chuyến

Gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhiều tỉnh thành khác. Tiền thuê xe sẽ tính trên khoảng cách vận chuyển và khối lượng hàng hóa. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tính toán được chi phí thuê xe trước khi thực hiện.

thuê xe tải đi tỉnh Sóc Trăng

+ Cho thuê xe tải theo hợp đồng

Với những công ty có nhu cầu hợp tác vận chuyển hàng hóa theo gói dịch vụ hợp đồng dài hạn, Nguyên Lợi có chính sách ưu đãi về giá riêng. Chúng tôi đặt thiện chí hợp tác làm ăn lâu dài. Thời gian hợp đồng sẽ được thỏa thuận dựa trên nhu cầu và thông tin của khách hàng.

Kích thước xe tải đa dạng

Tại Nguyên Lợi, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe với các kích thước khác nhau từ:

Xe tải 500kg (2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3)

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 tấn (3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3), 1,25 tấn (3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3)

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3)

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 1,6 tấn (4,2m x 1,8m x 1,75m = 13,2m3)

Xe tải 1.6 tấn

Xe tải 2 tấn (4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3).

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Các xe đều đảm bảo mới 90%, được giữ gìn sạch sẽ, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi cam kết chất lượng xe là tốt nhất, an toàn cho cả người và hàng hóa.

★ Mời Bạn tham khảo ngay Bảng giá cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Pleiku của Nguyên Lợi

Bảng giá thuê xe tải Buôn Ma Thuột của Nguyên Lợi

Như đã nói, Nguyên Lợi cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa được tính trên khoảng cách, khối lượng hàng hóa hoặc gói hợp đồng cho thuê nên không có bảng giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí sau để dự trù kinh phí thuê xe:

  • Lộ trình vận chuyển là bao nhiêu kilomet: từ TPHCM đến Buôn Mê Thuột cách nhau khoảng 350km. Đây là một quãng đường khá dài. Lái xe phải di chuyển liên tục mới có thể vận chuyển đến địa điểm đúng thời gian dự kiến.

  • Hàng hóa kích thước bao nhiêu: điều này tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Tất nhiên, khối lượng hàng hóa nhiều sẽ kéo theo chi phí vận chuyển tăng cao.

  • Có sự tham gia hỗ trợ của các nhân viên công ty hay không: Nếu bạn có nhu cầu, Nguyên Lợi sẽ phân công các công nhân hỗ trợ khuân vác, vận chuyển hàng hóa phù hợp.

  • Thời gian vận chuyển là bao nhiêu: Thời gian vận chuyển cũng là yếu tố quyết định giá tiền thuê xe mà bạn cần bỏ ra. Vì vậy, hãy tính toán lộ trình chuyên chở hàng sao cho phù hợp nhất.

  • Chi phí dự trù bến bãi, cầu đường cần thiết: Với quãng đường dài từ TPHCM đến trung tâm tỉnh Đắc Lắc, xe sẽ phải di chuyển trên nhiều đoạn đường khác nhau. Vì vậy, các khoản chi phí về lệ phí đường bộ, các trạm thu vé BOT,…Khoản phí này sẽ được cộng chung vào chi phí thuê xe.

thuê xe tải chở hàng

Bên cạnh đó, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do nhân viên của Nguyên Lợi gây ra, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

Với những tính toán hình thành nên bảng giá thuê xe tải Buôn Ma Thuột nêu trên, chắc chắn bạn đã có thể dự trù được khoản chi phí cần thiết. Liên hệ với Nguyên Lợi theo tổng đài 1800.6596 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và báo giá cụ thể.

Bảng giá thuê xe tải Buôn Ma Thuột
5 (100%) 1 vote

18006596