cho thuê xe tải bảo lộc

Bảo Lộc gồm có 6 phường: 1, 2, B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến và 5 xã Đại Lào, Đạm Bri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh. Một số con đường chính của thành phố như Quốc lộ 20, quốc lộ 55, đường Đoàn Thị Điểm, Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ,…

Bảo Lộc là thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Để có được sự phát triển như ngày nay, ngoài việc có vị trí đắc địa về điều kiện tự nhiên phong phú về đất đai, tài nguyên thì Bảo Lộc còn là thành phố đang nhận được sự đầu tư lớn mạnh của tỉnh Lâm Đồng.

Chính vì thế dịch vụ vận tải hàng hóa từ thành phố này đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại đang là dịch vụ quan trọng góp phần giúp kinh tế của TP Bảo Lộc phát triển. Và Nguyên Lợi là một trong những đơn vị thực hiện nhiều đơn hàng cho thuê xe tải chở hàng tại Bảo Lộc. Vậy bảng giá thuê xe tải Bảo Lộc tại Nguyên lợi có đắt không?

cho thuê xe tải bảo lộc

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sẽ đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ rất cần thiết tại những thành phố đang phát triển như Bảo Lộc. Bởi song song với sự phát triển kinh tế thì những dịch vụ vận tải hàng hóa sẽ phải phát triển để đáp ứng những nhu cầu về vận chuyển hàng hóa.

Bằng việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải sẽ đem lại nhiều tiện lợi và lợi ích cho đơn vị, cá nhân đi thuê như sau:

Nếu là cá nhân thì dịch vụ thuê xe tải chở hàng là rất cần thiết vì cá nhân thường chỉ chở hàng ít và tần suất chở hàng không thường xuyên.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi buôn mê thuộc

Nếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thuê xe tải chở hàng giúp đơn vị tiết kiệm vốn đầu tư vào xe tải – vốn đầu tư không phải nhỏ. Với số tiền đầu tư xe tải đó thì doanh nghiệp có thể quay vòng cũng như sử dụng vốn để kinh doanh hiệu quả hơn. Không kể đến việc doanh nghiệp còn phải thuê thêm nhân viên lái xe nếu tự đầu tư xe tải riêng.

Khi thuê xe tải chở hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chuyến hàng của mình. Bởi các xe tải của các đơn vị này thường đã được đăng kí, làm luật đầy đủ, hạn chế tối đa những rắc rối với cơ quan công an giao thông trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị cho thuê xe tải uy tín và có bảng báo giá thuê xe tải Bảo Lộc giá rẻ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tại Nguyên Lợi. Đây là đơn vị đang nhận được 96% sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ vận tải của mình.

★ Ngoài Bảo Lộc ra, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Đà Lạt, tham khảo ngay bảng giá

Thông tin và bảng giá thuê xe tải Bảo Lộc tại Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải và cho thuê xe tải tại TP Hồ Chí Minh uy tín. Sau đây sẽ là thông tin và bảng giá thuê xe tải Bảo Lộc của Nguyên Lợi.

Tại Nguyên Lợi thì bạn sẽ được lựa chọn hai hình thức thuê xe tải đó là thuê xe tải theo chuyến, thuê xe tải theo hợp đồng. Cụ thể 2 dịch vụ này như sau:

  • Gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến: với dịch vụ này khách hàng sẽ được báo giá ngay khi cung cấp thông tin về tải trọng hàng hóa và quãng đường di chuyển. Đảm bảo không phát sinh bất kì chi phí gì trong quá trình thuê xe. Hình thức thuê xe tải này sẽ phù hợp với những cá nhân, đơn vị cần vận chuyển hàng hóa ít, không thường xuyên.

  • Cho thuê xe tải hợp đồng: với hình thức cho thuê này thì sẽ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa so với việc thuê xe tải theo chuyến.

thuê xe tải đi bảo lộc

Tại Nguyên Lợi có đầy đủ các loại xe tải chở hàng các tải trọng như 500kg, 615kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 2 tấn. Sau đây sẽ là kích thước cụ thể của từng loại xe tải để quý khách chọn được loại xe tải phù hợp với nhu cầu chở hàng của mình.

Xe tải tải trọng 500kg hay 5 tạ có kích thước thùng xe: Dài x Rộng x Cao lần lượt là 2m x 1,3m x 1,3m. Thể tích thùng 3,38 m­­­­­­­­­3.

Taxi tải 500kg

Xe tải tải trọng 1 tấn (1000kg) có kích thước thùng Dài x Rộng x Cao lần lượt là 3m x 1,6m x 1,8m với thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3.

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg) có kích thước thùng Dài x Rộng x Cao lần lượt là 3,4m x 1,65m x 1,7m với thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3.

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg) có kích thước thùng Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4,4m x 1,8m x 1,8m với thể tích thùng xe 2 tấn: 14,3 m­­­­­­­­­3.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Giá cho thuê xe tải tại Nguyên Lợi không có bảng giá cụ thể bởi cho thuê xe tải theo chuyến nên báo giá sẽ được tính trên những yếu tố như sau: Lộ trình vận chuyển là bao nhiêu km, Hàng hóa kích thước bao nhiêu, hậu cần tham gia gồm bao nhiêu người, thời gian vận chuyển, chi phí bến bãi cầu đường…

Nguyên Lợi cam kết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải Bảo Lộc sẽ uy tín nhất, thời gian chuẩn và giá thành cạnh tranh nhất. Cam kết nếu dịch vụ không cung cấp như hợp đồng khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hợp đồng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ tổng đài 1800.6596 để nhận bảng giá thuê xe tải Bảo Lộc hoặc truy cập website https://thuexetai.info để được đội ngũ Nguyên Lợi tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Bảo Lộc cực chuẩn
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596