cho thuê xe tải cam ranh

Nhu cầu thuê xe tải tại Cam Ranh đang ngày càng tăng cao do hệ thống giao thông cũng như nền kinh tế đang có dấu hiệu đi lên. Tuy nhiên, đa phần khách hàng có nhu cầu đến từ lĩnh vực kinh doanh là chủ yếu. Làm kinh doanh, chắc hẳn tối ưu hóa chi phí là yêu cầu lớn nhất của khách hàng. Do đó, với bảng giá thuê xe tải Cam Ranh vô cùng linh hoạt của chúng tôi, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn.

cho thuê xe tải cam ranh

Nhu cầu thuê xe tải tại Cam Ranh tăng lên do đâu?

Có thể bạn chưa biết nhưng Cam Ranh hiện đã trở thành khu vực trọng điểm kinh tế của Khánh Hòa. Nằm ở vùng duyên hải nam trung bộ, thuộc phía Nam thành phố Nha Trang, Cam Ranh được thiên phú cho điều kiện tự nhiên để phát triển kinh tế dễ dàng.

Các đơn vị hành chính bao gồm 9 phường: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận và 6 xã: Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây. Một số tuyến đường trọng điểm như  Quốc lộ 1A, Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết, 22 tháng 8, Nam Yết, Cao Minh Phi, Đặng Dung,…

Không chỉ vậy, với lợi thế về khai thác khoáng sản cũng như sự xuất hiện của khá nhiều khu công nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng gia tăng tại Cam Ranh, Để đáp ứng được nhu cầu này, chúng tôi đã bắt đầu đưa vào hoạt động hệ thống xe tải hiện đại nhằm mục đích cho thuê, giảm tải nhu cầu vận chuyển lớn của khách hàng.

Thuê xe tải đi Cần Thơ

Năng lực vận chuyển của Nguyên Lợi

Với đội ngũ nhân viên có nhiều chuyên môn lại được trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu của chúng tôi, Nguyên Lợi tự hào là một trong những địa chỉ mà khách hàng không thể lui tới. Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện tham gia giao thông của chúng tôi cũng là một điểm sáng thu hút cực kỳ nhiều khách hàng.

Có nhiều loại xe tải cho khách hàng lựa chọn

Không chỉ được sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên, khách hàng đến với chúng tôi còn vô cùng hài lòng với hệ thống xe tải cho thuê cực kỳ đa dạng, trọng lượng rải đều từ 500kg cho tới 2 tấn bao gồm:

 • Xe tải cho thuê 500kg (1,8 x 1,25 x 1,25 m): Phù hợp với nhu cầu chuyển hàng hóa loại nhẹ, không cồng kềnh hoặc đối với các gia đình cho nhu cầu chuyển nhà không quá nhiều đồ đạc.

Taxi tải 500kg

 • Xe tải cho thuê 615kg (2,1 x 1,45 x 1,5 m): Thể tích rộng, kích thước xe gọn và có thể di chuyển vào các khu vực có đường chật, ngõ nhỏ. Tuy nhiên, xe tải 615kg cũng chỉ phù hợp với một số loại hàng hóa nhỏ, nhẹ.

Dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM về Bạc Liêu chuyên nghiệp, chất lượng

 • Xe tải cho thuê 1 tấn: Phù hợp với đa số loại hàng hóa, kích thước dài x rộng x cao tương ứng 3 x 1,6 x 1,7 m. Với mức trọng lượng này, phương tiện có thể di chuyển trên nhiều tuyến đường nội thành vào giờ bất kỳ trong ngày.

Taxi tải 900kg, 1 tấn

 • Xe tải cho thuê 1,25 – 1,4 tấn: Đây là dòng xe bắt đầu bị cấm vào giờ cao điểm, chỉ phù hợp đối với những doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao. Xe 1,25 tấn có kích thước 3,2 x 1,65 x 1,63 m tương tự xe 1,4 tấn có kích thước 3,4 x 1,65 x 1,7 m.

Xe tải 1 tấn 4

 • Xe tải cho thuê 1,6 – 2 tấn: Xe tải 1,6 – 2 tấn là loại xe tải cỡ lớn, phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh, nặng. Kích thước xe tải 2 tấn khoảng 4,4 1,8 x 1,8 m, thể tích chứa đồ cũng rất thoải mái. Còn kích thước xe 1,6 tấn khoảng 3,4 x 1,65 x 1,75 m.

Xe tải 2 tấn

★ Nguyên Lợi mời Bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Nha Trang và ngược lại

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải Cam Ranh tại Nguyên Lợi

Đối với các dịch vụ cho thuê xe tải nói chung của Nguyên Lợi, khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc vác cũng như sự chăm sóc vô cùng nhiệt tình của hệ thống Nguyên Lợi. Hàng hóa và đồ dùng của khách hàng sẽ được Nguyên Lợi đảm bảo tối đa không hư hại và thất thoát. Có hai dịch vụ cho thuê xe tải Cam Ranh mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Cho thuê xe tải theo chuyến: Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến và tính phí theo trọng tải của xe và quãng đường vận chuyển. Đây là chi phí cố định và sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn: Các doanh nghiệp hay nhà xưởng có nhu cầu lớn trong việc vận chuyển hàng hóa có thể thuê xe tải hợp đồng dài hạn của chúng tôi. Hệ thống phương tiện của chúng tôi đảm bảo được bảo dưỡng và sửa chữa theo đúng định kỳ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê người bốc vác hỗ trợ tùy theo khả năng tài chính. Lưu ý, tại Nguyên Lợi, chúng tôi không áp đặt bất cứ bảng giá thuê xe tải Cam Ranh nào cho khách hàng bởi giá sẽ phụ thuộc vào:

 • Số lượng hàng hóa, loại hàng hóa.

 • Quãng đường di chuyển.

 • Dịch vụ hậu cần.

 • Thời gian sử dụng dịch vụ.

 • Các chi phí phát sinh có thể.

Dịch vụ thuê xe tải đi Bình Dương

Ngoài ra, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu hàng hóa của bạn bị mất hoặc hư hỏng do lỗi của Nguyên Lợi.

Do đó, nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi thì hãy liên hệ với hotline 1800.6596 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời về giá cả của từng loại dịch vụ nhé!

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

18006596