cho thuê xe tải cao lãnh

Thành phố Cao Lãnh là tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp. Thành phố gồm 8 phường: 1, 2, 3, 4, 6, 11, Mỹ Phú, Hòa Thuận và 7 xã: Mỹ Tân, Hòa An, Tịnh Thới, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Mỹ Trà, Mỹ Ngãi. Một số tuyến đường chính trên địa bàn như Nguyễn Huệ, 30 tháng 4, Phạm Hữu Lầu, Cách mạng Tháng 8, Ngô Quyền, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thái Học,…

Từ Cao Lãnh bạn có thể đi tới nhiều địa bàn khác. Vì vậy, nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng tăng cao, bạn đang muốn tìm địa chỉ thuê xe tải Cao Lãnh để tiện cho vấn đề di chuyển theo nhu cầu thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh về Cao Lãnh, Đồng Tháp. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi đã thực hiện trên 1000 đơn hàng thành công về Cao Lãnh. Vậy bảng giá thuê xe tải Cao Lãnh như thế nào?

cho thuê xe tải cao lãnh

Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Nguyên Lợi?

Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ thuê xe tải tại Cao Lãnh đáp ứng được tiêu chí tối ưu nhất cho khách hàng

– Mức giá hợp lý: Ai cũng mong muốn được sử dụng một dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, Nguyên Lợi chi phí luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Giá tiền còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và khối lượng hàng hóa có trọng tải lớn hay nhỏ.

– Làm việc chuyên nghiệp, uy tín: Với đội ngũ nhân viên tại Nguyên Lợi đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đúng giờ, hỗ trợ bốc di chuyển hàng hóa, và không bị mất hàng. Nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện nhất.

Thuê xe tải đi từ TP HCM đi Long An

– Số lượng đầu xe và loại xe phong phú, đa dạng: Điều này nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tại thuê xe Nguyên Lợi, số lượng nhiều loại xe nhiều, không để xảy ra tình trạng thiếu xe. Chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình xe hợp lý nhất.\

– Nguyên Lợi – thấu hiểu khách hàng, đặt trách nhiệm lên hàng đầu: Dịch vụ ở Nguyên Lợi uy tín, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cả nghiệp vụ lẫn ứng xử. Đồng thời, với phương châm đặt trách nhiệm lên hàng đầu, dịch vụ Nguyên Lợi luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ khách hàng.

Với những ưu điểm mà Nguyên Lợi mang lại cho khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với Nguyên Lợi ngày từ ngày đầu hợp tác.

Kích thước các loại xe chở hàng như thế nào?

Xe tải 0,5 Tấn

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 2m x 1,2m x 1,2 m)

– Loại thùng: kín

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 Tấn

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m)

– Tải trọng chở được 1 Tấn

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1.4 tấn

– Loại thùng: kín

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m)

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn

– Loại thùng: kín

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m)

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Bảng giá cho thuê xe tải:

Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể, giá cả được tính trên những yếu tố như sau: Lộ trình vận chuyển là bao nhiêu km, Hàng hóa kích thước bao nhiêu, hậu cần tham gia gồm bao nhiêu người, Thời gian vận chuyển, Chi phí bến bãi cầu đường…)

Công ty Nguyên Lợi chúng tôi cho thuê xe tải theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể, giá cả chúng tôi tính trên những yếu tố như sau:

– Lộ trình vận chuyển là bao nhiêu km

– Hàng hóa kích thước bao nhiêu

– Hậu cần tham gia hỗ trợ chuyển hàng bao nhiêu người

– Thời gian vận chuyển

– Chi phí bến bãi cầu đường

thuê xe tải chở hàng

★ Không chỉ có Cao Lãnh, Nguyên Lợi còn cung cấp cho Bạn Bảng giá cho thuê xe tải đi Sa Đéc, Đồng Tháp

Nguyên Lợi cam kết 100% uy tín chất lượng

Với dàn xe có nhiều trọng tải khác nhau từ 500kg trở lên, thuê xe Nguyên Lợi đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của quý khách hàng không chỉ cho thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh về Cao Lãnh, mà trên toàn Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình với quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, khi bạn thuê xe Nguyên Lợi sẽ khiến hành trình di chuyển, vận chuyển của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là bài viết Bảng giá thuê xe tải Cao Lãnh là như thế nào? Hy vọng với những thông tin mà dịch vụ vận tải Nguyên Lợi chia sẻ, bạn đã có được những thông tin hữu ích.

Bảng giá thuê xe tải từ Sài Gòn đi Cao Lãnh như thế nào?
5 (100%) 1 vote

18006596