cho thuê xe tải châu đốc

Là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, Châu Đốc có vị trí đắc địa trong việc giao thương, buôn bán. Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Rất nhiều người kinh doanh quan tâm đến cước vận chuyển hàng hóa tại thành phố này. Bài viết sẽ cung cấp cho mọi người bảng giá thuê xe tải Châu Đốc của Nguyên Lợi.

cho thuê xe tải châu đốc

Nhu cầu thuê xe chở hàng tại thành phố Châu Đốc – An Giang

Châu Đốc là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang. Thành phố này có vị trí rất đặc biệt: nằm sát biên giới Việt Nam – Campuchia. Bên cạnh đó, nó còn tiếp giáp với các huyện An Phú, Phú Tân, Châu Phú và Tịnh Biên. Thành phố Châu Đốc có 7 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Phường Châu Phú A, Phường Châu Phú B, Phường Núi Sam, Phường Vĩnh Mỹ, Phường Vĩnh Nguơn, Xã Vĩnh Châu và Xã Vĩnh Tế. 

Châu Đốc nằm ở vị trí ngã ba sông, nơi sông Châu Đốc và sông Hậu gặp nhau. Châu Đốc cũng nằm giữa 3 cửa khẩu kinh tế: Tịnh Biên, Khánh Bình, Vĩnh Xương. Một số tuyến đường chính như Tôn Đức Thắng (quốc lộ 91), Nguyễn Tri Phương (quốc lộ 91), Hoàng Diệu (quốc lộ 91), Tân lộ Kiều Lương (quốc lộ 91), Đường vòng Núi Sam (quốc lộ 91),…

bảng giá xe tải tân an

Với vị trí đắc địa thuận lợi cho việc giao thương nền kinh tế của Châu Đốc đang trên đà phát triển nhanh chóng. Do đó, người dân có nhu cầu thuê xe chở hàng cũng ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại Châu Đốc từ năm 2012. Với 6 năm trong nghề, Nguyên Lợi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng đi các tỉnh, thành phố gần xa. Kinh nghiệm của chúng tôi trong dịch vụ cho thuê xe đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại An Giang của Nguyên Lợi

Cho thuê xe tải theo chuyến

Đối với loại dịch vụ này, khách hàng sẽ biết trước chi phí vận chuyển cho hàng hóa. Cho thuê theo chuyến sẽ không tính số km như taxi tải. Đối với dịch vụ cho thuê theo chuyến, Nguyên Lợi cam kết với khách hàng sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào trong và sau quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức cho thuê này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong việc vận chuyển hàng hóa. Thuê theo hình thức hợp đồng dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc thuê cá nhân.

Thuê xe tải chở hàng quận 3

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe trên, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Khách hàng nếu có nhu cầu có thể đăng ký thuê kèm người bốc xếp. Số lượng người bốc xếp sẽ do khách hàng và công ty thỏa thuận dựa trên số lượng hàng hóa và những điều khoản khác.

Kích thước các loại xe chở hàng của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi cung cấp cho khách hàng các loại xe tải đảm bảo mới >90% với các kích thước khác nhau:

Xe tải 0,5 tấn

Loại: Thùng kín

Kích thước thùng xe: 2m x 1,3m x 1,3m

Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 tấn

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: 3m x 1,6m x 1,8m

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn

Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe: 3,4m x 1,65m x 1,7m

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn

Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe: 4,4m x 1,8m x 1,8m

Thể tích thùng xe: 14,3 m­­­­­­­­­3

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Chúng tôi cam kết các xe còn mới, được kiểm tra thường xuyên và có xuất xứ rõ ràng

★ Xem thêm Bảng giá cho thuê xe tải đi thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp của Nguyên Lợi

Bảng giá thuê xe tải Châu Đốc tại Nguyên Lợi

Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo nhiều hình thức nên sẽ không có bảng giá cụ thể. Giá cả sẽ được tính dựa trên các yếu tố như: quãng đường vận chuyển bao nhiêu km, khối lượng hàng hóa như thế nào, hàng hóa có cồng kềnh không, chi phí bến bãi, cầu đường, số người tham gia chuyến hàng, thời gian chờ…

Khách hàng yên tâm rằng mức giá cho thuê tại Nguyên Lợi luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, tại Nguyên Lợi sẽ không có chuyện ép giá, phát sinh chi phí bất thường…

Đặc biệt, khi bạn đã ký kết hợp đồng thuê xe với chúng tôi, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi trước pháp luật với các điều khoản rõ ràng. Trong đó, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu hàng hóa của bạn bị mất hoặc hư hỏng.

★ Nguyên Lợi – địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại An Giang.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua 1800.6596 ngay hôm nay để được tư vấn báo giá chi tiết!

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Châu Đốc chuẩn nhất
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596