cho thuê xe tải đà lạt

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Việc thuê xe tải chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt dần trở nên phổ biến. Vì lý do này mà các công ty dịch vụ vận chuyển đã xuất hiện khắp nơi nhưng không phải đơn vị nào cũng đầy đủ thông tin cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thuê xe tải Đà Lạt do công ty Nguyên Lợi cung cấp.

cho thuê xe tải đà lạt

Nhu cầu thuê xe tải tại Đà Lạt

Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, giữ vai trò trung tâm trong kinh tế và văn hóa. Sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đà Lạt là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, và là nguồn nông nghiệp trù phú với sản phẩm rau và hoa.

Về hành chính, thành phố Đà Lạt được chia thành 12 phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường. Một số tuyến đường chính như Trần Quang Diệu, Nguyễn Viết Xuân, Khởi nghĩa Bắc Sơn,  N’ Trang Lơng, Khe Sanh,…

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Đà Lạt

Với các hoạt động sầm uất thì không thể thiếu việc vận chuyển hàng hóa từ Đà Lạt về TP HCM và ngược lại, từ TPHCM đến Đà Lạt. Hiểu được nhu cầu này, công ty vận tải Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đến Đà Lạt.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng của Nguyên Lợi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng đi tỉnh, kinh nghiệm trong nhiều năm nên đảm bảo sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sẽ cung cấp những gì?

Từ khi đi vào hoạt động, Nguyên Lợi đã cung cấp nhiều dịch vụ để thực hiện các đơn hàng đi tỉnh với tiến độ vận chuyển luôn được đảm bảo, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và còn cam kết đảm bảo an toàn lao động.

Thông tin về gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi:

Cho thuê xe tải theo chuyến

Chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể biết trước phần chi phí vận chuyển hàng hóa đến Đà Lạt. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến của Nguyên Lợi không tính phí theo số km như taxi tải. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi địa điểm cần đến và số lượng hàng hóa, nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra loại xe và bảng giá thuê xe tải Đà Lạt phù hợp với lộ trình, đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào.

thuê xe tải đi tỉnh đà lạt

Cho thuê xe tải theo hợp đồng

Đây là gói dịch vụ phù hợp nhất cho các doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với gói này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí so với dịch vụ cho thuê cá nhân vì Nguyên Lợi sẽ có những chính sách hỗ trợ ưu đãi giá cả cũng như thời gian thanh toán công nợ.

Kích thước các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng thì công ty Nguyên Lợi có đầy đủ các loại xe tải với các kích thước sau:

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn/ 500kg hay 5 tạ)

Loại: Thùng kín

Kích thước thùng xe: 2m x 1,3m x 1,3m

Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: 3m x 1,6m x 1,8m

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)

Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe: 3,4m x 1,65m x 1,7m

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg)

Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe: 4,4m x 1,8m x 1,8m

Thể tích thùng xe: 14,3 m­­­­­­­­­3

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TP.HCM

Các loại xe đều được bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất khi phục vụ khách hàng.

★ Ngoài Đà Lạt, thì Nguyên Lợi còn cung cấp cho Bạn Bảng giá cho thuê xe tải đi thành phố Bảo Lộc

Bảng giá thuê xe tải Đà Lạt của Công ty Nguyên Lợi

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể mà chi phí sẽ được tính dựa vào các yếu tố như lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng là bao nhiêu km, hàng hóa có trọng lượng như thế nào, đội ngũ hậu cần tham gia chuyến xe gồm bao nhiêu người, quá trình vận chuyển trong thời gian bao lâu, chi phí cầu đường nếu có…

Thuê xe tải đà lạt

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Nguyên Lợi và tư vấn về bảng giá thuê xe tải Đà Lạt thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin theo yêu cầu, đảm bảo bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Bên cạnh đó, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do nhân viên của chúng tôi gây ra, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi, trong đó có bảng giá thuê xe tải Đà Lạt. Để được hỗ trợ báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ tổng đài 1800 6596, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường với sự uy tín nhất.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà từ TPHCM đi Đà Lạt
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596