cho thuê xe tải nha trang

Ngày nay, sự phát triển của nền kinh tế khiến cho nhu cầu vận tải của con người tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn trong đó có Nha Trang. Nếu như bạn Bạn ở Nha Trang, bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thuê xe tải Nha Trang do công ty Nguyên Lợi cung cấp.

cho thuê xe tải nha trang

Nhu cầu vận tải tại Nha Trang

Hiện thành phố Nha Trang là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực duyên hải nam trung bộ. Nha Trang gồm 27 đơn vị hành chính, gồm có: 19 phường nội thành là: Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long, Vĩnh Hòa và 8 xã ngoại thành là: Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương và Phước Đồng.

Đây là thành phố thu hút được rất đông khách du lịch, học sinh, sinh viên tới đây tham quan, học tập và sinh sống bởi vật mà nhu cầu mua bán, trao đổi thương mại tại Nha Trang là rất lớn. Từ đó kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Một số tuyến đường quan trọng của Nha Trang có thể kể đến Trần Phú, Hai Bà Trưng, Yết Kiêu, Lý Quốc Sư, Nguyễn Hữu Huân, Trần Khánh Dư,…

Lập kế hoạch chuyển nhà

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao tại Nha Trang đã có rất nhiều công ty khai thác dịch vụ vận tải ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng mang đến dịch vụ vận tải tốt nhất. Với mong muốn mang tới dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng công ty Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm vận tải, Nguyên Lợi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng đi các tỉnh, thành phố gần xa với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nha Trang của Nguyên Lợi

Hiện Nguyên Lợi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải để đáp ứng nhu cầu của người dân tại Nha Trang cũng như các địa phương lân cận nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức. Một số gói dịch vụ cho thuê xe tải tại Nha Trang đang được Nguyên Lợi cung cấp bao gồm:

Cho thuê xe tải theo chuyến

Với gói dịch vụ này khách hàng sẽ có thể biết trước phần chi phí vận chuyển hàng hóa. Gói cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến này sẽ không tính phí theo số km như taxi tải. Do đó, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyên Lợi địa điểm cần đến và số lượng hàng hóa, nhân viên của Nguyên Lợi sẽ tư vấn, đưa ra loại xe và bảng giá thuê xe tải Nha Trang phù hợp với lộ trình của quý vị.

công ty chuyển nhà uy tín

Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

Gói dịch vụ thuê xe tải này phù hợp cho các doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, liên tục. Khi lựa chọn gói dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với dịch vụ cho thuê cá nhân, bởi Nguyên Lợi có những chính sách ưu đãi riêng.

Kích thước các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Hiện nay, Nguyên Lợi có đầy đủ các tải trọng, kích thước xe để phục vụ nhu cầu thuê xe tải của khách hàng như: 500kg, 615kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 2 tấn. Tất cả đề là dòng xe tải của những thương hiệu nổi tiếng được bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Xe tải chở hàng của Nguyên Lợi đa tải trọng, nhiều kích thước

– Xe tải loại 500kg: Thể tích thùng 3,38 m3, thùng kín, kích thước thùng xe: 2m x 1,3m x 1,3m (dài x rộng x cao).

– Xe tải loại 1 tấn: Loại xe thùng kín thể tích thùng là 8,64 m3, kích thước thùng dài, rộng cao: 3m x 1,6m x 1,8m.

– Xe tải loại 2 tấn: Loại xe mui bạt hay thùng kín, có thể tích thùng xe là 14,3 m3. Kích thước thùng xe chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 4,4m x 1,8m x 1,8m. 

★ Mời Bạn tham khảo Bảng giá cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Đà Lạt của Nguyên Lợi

Bảng giá thuê xe tải Nha Trang của Nguyên Lợi

Hiện Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo nhiều hình thức, gói dịch vụ nên sẽ không có bảng giá cụ thể mà chi phí thuê xe sẽ được tính dựa vào các yếu tố như:

Lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng là bao nhiêu km, trọng lượng hàng hóa, đội ngũ hậu cần tham gia chuyến xe gồm bao nhiêu người, thời gian vận chuyển, chi phí cầu đường nếu có…

dịch vụ chuyển nhà nhanh

Đặc biệt, với tất cả các gói dịch vụ thuê xe tải Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, hàng hóa của khách bị mất hoặc hư hỏng do nhân viên của Nguyên Lợi gây ra.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi và những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá thuê xe tải Nha Trang.

Để được hỗ trợ báo giá, bạn hãy liên hệ tổng đài 1800.6596 để được tư vấn chi tiết.

 

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Nha Trang chất lượng
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596