cho thuê xe tải phan rang

Thuê xe tải là dịch vụ không mới nhưng trong bối cảnh hiện nay, đây là loại dịch vụ khá thu hút và hấp dẫn. Để có sự so sánh tốt nhất về mặt giá cả và dịch vụ khu vực Nam Trung Bộ, hãy tham khảo bảng giá thuê xe tải Phan Rang trong bài viết dưới đây.

công ty cho thuê xe tải chở hàng

Phan Rang – thành phố giàu tiềm năng phát triển dịch vụ vận tải

Là thành phố lớn trực thuộc tỉnh Ninh Thuận – Phan Rang hiện đang là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây. Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Đô thị loại II) có tổng cộng 15 phường: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và 1 xã: Thành Hải. 

Phan Rang bên cạnh những tiềm năng to lớn về mặt kinh tế đặc biệt là du lịch biển và các hoạt động công nghiệp, dịch vụ khác thì thành phố này còn được biết đến với tiềm năng phát triển giao thông và vận tải lớn. Một số tuyến đường quan trọng tại Phan Rang như Cao Bá Quát, Nguyễn Gia Thiều, Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Văn Cừ, Yên Ninh, Đường 16 tháng 4, Đường 21 tháng 8, Hồ Xuân Hương,…

Là cửa ngõ kết nối các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam trong đó Đông Nam Bộ, Tây Nguyên với khu vực Nam Trung Bộ nên mức độ giao thương hàng hóa, nhu cầu đi lại và ngày càng có xu hướng tăng lên rõ rệt. Điều đó đặt ra nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, vật dụng từ các thành phố lớn đến Phan Rang tăng lên đáng kể và trở nên phổ biến hơn. Tham khảo bảng giá thuê xe tải Phan Rang sẽ giúp cho việc lên kế hoạch được thuận lợi.

Bảng giá thuê xe tải Phan Rang của Nguyên Lợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay, có rất nhiều hãng vận tải chuyên chở nhưng trong số đó có thể kể đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi các tỉnh và khu vực trên cả nước với mức chi phí khá ưu đãi cùng kinh nghiệm và sự uy tín của mình.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải tại Phan Rang của Nguyên Lợi

Hiện Nguyên Lợi đang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe tải phổ biến đó là dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, theo ngày và dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng. Tùy theo nhu cầu mà người thuê sẽ lựa chọn hình thức nào cho phù hợp nhất.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến

Ưu điểm của hình thức đầu tiên là chúng ta có thể biết trước được một phần chi phí vận chuyển vì tính theo tải trọng và quãng đường vận chuyển. Nhờ đó mà hạn chế tối đa các chi phí phát sinh khác.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng

Riêng hình thức thứ ba – hợp đồng dài hạn thường dành cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… Đây là những đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều và cường độ lớn.

Các loại xe tải cho thuê của Nguyên Lợi tại Phan Rang

Để thuận lợi cho quá trình vận chuyển, Nguyên Lợi hiện cung cấp nhiều loại xe tải với trọng lượng khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng chọn lựa phù hợp với trọng lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển và chi phí đi lại. Kích thước xe tải chở hàng gồm có:

  • Xe tải 500kg với kích thước dài – rộng – cao lần lượt là: 2m – 1,3m – 1,3m. Thể tích thùng xe: 3, 38m3

Taxi tải 500kg

  • Xe tải 1 tấn với kích thước dài – rộng – cao lần lượt là: 3m – 1,6m – 1,8m. Thể tích thùng xe: 8,64 m3

Taxi tải 900kg, 1 tấn

  • Xe tải 1,4 tấn với kích thước 3,4m x 1,65m x 1,7m. Thể tích thùng xe: 9,5 m3

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

  • Xe tải 2 tấn: kích thước: 4,4m x 1,8m x 1,8m. Thể tích: 14,3 m3.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

★ Mời Bạn tham khảo thêm Bảng giá cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Nha Trang của Nguyên Lợi

Bảng giá thuê xe tải Phan Rang của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể. Mọi chi phí được tính theo các yếu tố: quãng đường vận chuyển, kích thước hàng hóa, dịch vụ vận chuyển như: người, thùng đóng gói,…, thời gian vận chuyển và các chi phí phát sinh khác như bến bãi, cầu đường,…

Đến với Nguyên Lợi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí vận chuyển cũng như các dịch vụ đi kèm. Nguyên Lợi thường xuyên cung cấp và cập nhật đường đi bằng bản đồ giao thông trực tuyến hỗ trợ GPS nên không sợ kéo dài thời gian và quãng đường di chuyển.

Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp các thiết bị hỗ trợ quá trình vận chuyển miễn phí nhằm đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn, tránh bị đổ vỡ, hư hại. Tài xế lái xe an toàn, có nhiều năm kinh nghiệm; nhân viên hậu cần nhiệt tình và vui vẻ là những điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi.

Nguyên Lợi cũng cam kết bồi hoàn 100% nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển theo mức giá thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chất lượng phục vụ được tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tìm hiểu bảng giá thuê xe tải Phan Rang vui lòng liên hệ 1800.6596 để được báo giá cụ thể.

 

Tham khảo bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Phan Rang
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596