cho thuê xe tải đi pleiku

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng cao. Hồ Chí Minh là huyết mạch kinh tế của nước ta nên dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ đây đi các tỉnh có nhu cầu ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro nên chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo hàng hóa về đầy đủ thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết này xin giới thiệu bảng giá thuê xe tải Pleiku do công ty Nguyên Lợi cung cấp.

Cho thuê xe tải chở hàng

Vài nét về thành phố Pleiku

Pleiku là thành phố lớn đứng thứ ba của Tây Nguyên. Là trung tâm phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Gia Lai. Có thể đánh giá Pleiku là một trong những đô thị có vai trò quan trọng của phía bắc Tây Nguyên. Pleiku gồm 14 phường Hoa Lư, Yên Đỗ, La Kring, Diên Hồng, Trà Bá, Hội Phú, Thống Nhất, Hội Thương, Thắng Lợi, Tây Sơn, Phù Đổng, Chi Lăng, Yên Thế, Đống Đa và 9 xã Biển Hồ, Chư HDrông, An Phú, Trà Đa, Gào, Diên Phú, Tân Sơn, La Kênh, Chư Á. Một số tuyến đường chính tại TP.HCM như Quốc lộ 14, Quốc lộ 19, Tỉnh lộ 664, Ama Quang, Dã Tượng, Mai Thúc Loan, Lê Văn Hưu,…

Với sự kiện thông xe toàn tuyến dự án đường Hồ Chí Minh qua các tỉnh Tây Nguyên có ý nghĩa trong sự phát triển kinh tế, tháo gỡ các điểm tắc nghẽn giao thông, rút ngắn thời gian đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh. Nhờ vậy mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng ngày càng phổ biến.

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty vận tải Nguyên Lợi rất được tin tưởng sử dụng, là đơn vị đã thực hiện rất nhiều đơn hàng đi các tỉnh khác nhau, nhân viên vận chuyển nhiều kinh nghiệm thực tế, làm việc tận tâm trung thực đảm bảo giao vận đúng cam kết. Nguyên Lợi với sứ mệnh sau mỗi hành trình vận chuyển sẽ góp phần cùng bạn hướng đến một cuộc sống mới tốt đẹp và trọn vẹn hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi sẽ cung cấp những gì?

Với nhu cầu ngày càng cao thì việc cho thuê xe tải chở hàng đi Pleiku ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Loại hình dịch vụ này sẽ đảm bảo an toàn lao động, tiến độ vận chuyển mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Thông tin về gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Đây là loại hình dịch vụ vẫn thường được gọi là “có chuyến có tiền”, chỉ cần cung cấp cho Nguyên Lợi địa điểm đến, số lượng hàng hóa,… Căn cứ vào đó, nhân viên sẽ tư vấn để lựa chọn loại xe và lộ trình phù hợp nhất. Nếu có bất cứ phát sinh gì trong quãng đường nhỏ hơn 5km sẽ không cần trả thêm khoản phí nào cả.

Cho thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng

Hình thức này rất phù hợp với các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Theo đó, Nguyên Lợi sẽ tuân theo các điều khoản quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng và có những chính sách hỗ trợ về ưu đãi giá cả cũng như thời gian thanh toán công nợ. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Việc giao hàng đảm bảo từ Nguyên Lợi sẽ là động lực thúc đẩy uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

thuê xe tải chở hàng

Kích thước các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi cho thuê đầy đủ các loại xe tải với kích thước khác nhau 500kg, 615kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 2 tấn được phép lưu thông trong giờ hành chính. Ngoài ra, xe được vệ sinh và bảo dưỡng một cách tốt nhất theo đúng quy trình để đảm bảo mọi thứ tốt nhất khi vận chuyển.

Xe tải loại 500kg (0,5 tấn hay 5 tạ)

Xe loại thùng kín.

Kích thước thùng xe: 2m x 1,3m x 1,3m (Dài x rộng x cao).

Thể tích thùng 3,38 m3

Taxi tải 500kg

Xe tải loại 1 tấn

Loại xe thùng kín với thể tích thùng là 8,64 m3.

Kích thước thùng: 3m x 1,6 m x 1,8m (Dài x rộng x cao).

Lưu ý là giá thuê xe tải 1 tấn sẽ cao hơn giá thuê xe 500kg.

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải loại 2 tấn

Loại xe mui bạt hay thùng kín, có thể tích thùng xe là 14,3 m3.

Kích thước thùng xe: 4,4m x 1,8m x 1,8m (Dài x rộng x cao).

Dòng này có giá thuê xe tải là cao nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Bảng giá thuê xe tải Pleiku của Công ty Nguyên Lợi

Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể. Mà bảng giá thuê xe tải Pleiku sẽ được tính chi phí vận chuyển dựa vào lộ trình di chuyển là bao nhiêu km, hàng hóa có kích thước và tải trọng ra sao, hậu cần tham gia gồm bao nhiêu người, thời gian vận chuyển là bao nhiêu lâu, chi phí cầu đường…Vì vậy, bạn chỉ cần nhấc máy thì chúng tôi sẽ đảm bảo tính toán chi phí với một bảng giá thuê xe tải Pleiku hợp lý và cụ thể nhất.

★ Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá cho thuê xe tải từ TP.HCM đi thành phố Buôn Ma Thuột

Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại khi sử dụng khi vụ cho thuê xe tải của chúng tôi

Ngoài sử dụng hệ thống thông minh, nhân viên thân thiện và chính sách hậu mãi tốt thì còn một điều nữa mà khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi đó là cam kết bồi thường 100% thiệt hại.

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa nếu bị hư hỏng hay thất lạc chúng tôi xin chịu trách nhiệm toàn bộ và cam kết đền bù thiệt hại như thỏa thuận trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trước pháp luật.

Hy vọng với những thông tin cung cấp về dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi cũng như lý giải bảng giá thuê xe tải Pleiku phần nào giúp các bạn hiểu hơn về chúng tôi. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Để được tư vấn hay báo giá cụ thể dịch vụ bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6596. 

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Pleiku mới nhất
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596