Thuê xe tải huyện Nhà Bè

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải từ thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh lân cận đang phổ biến ở khắp tỉnh thành điển hình là thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thuê xe tải chất lượng thì hãy đến với công ty vận tải Nguyên Lợi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham khảo bảng giá thuê xe tải Sa Đéc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

cho thuê xe tải đi sa đéc

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải từ thành phố Hồ Chí Minh về Sa Đéc

Sa Đéc được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Sa Đéc gồm 6 phường: 1, 2, 3, 4, An Hòa, Tân Quy Đông và 3 xã: Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây. Một số tuyến đường chính ở Sa Đéc như Quốc lộ 80, Đường Vành đai, Đường ĐT848, ĐT852, ĐT853, Đại lộ Hùng Vương, Đại lộ Trần Thị Nhượng, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Trần Phú,…

Trong những năm gần đây nền kinh tế của Sa Đéc ngày càng được phát triển không ngừng và đời sống của con người cũng được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Nắm bắt được sự phát triển kinh tế của Sa Đéc nên các dịch vụ cho thuê xe vận tải đã ra đời để vận chuyển hàng hóa từ Sa Đéc đi thành phố Hồ Chí Minh hay từ Hồ Chí Minh đi Sa Đéc.

Và để đáp ứng nhu cầu này công ty vận tải Nguyên Lợi đã cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải từ thành phố Hồ Chí Minh về Sa Đéc để phục vụ người tiêu dùng. Đến với chúng tôi nhất định bạn sẽ nhận được bảng giá thuê xe tải Sa Đéc cùng những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Khi nói đến dịch vụ cho thuê xe tải thì bạn không nên bỏ qua Nguyên Lợi. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải, Nguyên Lợi luôn luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng đưa ra. Đến với chúng tôi bạn sẽ được có nhiều sự lựa chọn mà chi phí bỏ ra lại rất phải chăng. Nguyên Lợi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng và đi kèm là bảng giá thuê xe tải Sa Đéc. Bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa theo chuyến

Nếu thuê xe theo hình thức này thì rất đơn giản đối với các doanh nghiệp và cá nhân khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm thì tùy vào khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, chủng loại xe tải, với một nhu cầu cần sử dụng ít, tức thời trong một chuyến vận chuyển để chở các loại hàng thì khi thuê xe tải theo chuyến sẽ giúp quý khách thuê xe được thuận tiện nhất, nhanh chóng, và đơn giản nhất cho khách hàng thuê xe.

Thuê xe theo chuyến tại Nguyên Lợi bạn sẽ biết trước giá cả và không lo bị phát sinh thêm khoản chi phí nào nữa. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển hàng hóa.

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người hưởng ứng bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân rất đa dạng. Nguyên Lợi sẽ vận chuyển được hết tất cả mọi hàng hóa. Từ những hàng lẻ, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng, điện tử, cho đến những mặt hàng thực phẩm, nông sản, mặt hàng cồng kềnh lên tới hàng tấn,…

Đặc biệt mọi hàng hóa của bạn khi giao cho Nguyên Lợi vận chuyển sẽ đảm bảo cẩn thận, nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ nát hay mất mác mà do lỗi của nhân viên Nguyên Lợi thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách thỏa đáng nhất. Nên bạn cứ yên tâm!

Thuê xe tải đi tỉnh sa đéc

Dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng

Thuê xe theo hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn nhiều. Hình thức này luôn là phương án tối ưu mới để quý khách được vận chuyển tốt nhất.

Kích thước các loại thùng xe tải thông dụng trên thị trường hiện nay

Nếu bạn nắm bắt được kích thước hàng hóa cần vận chuyển và loại xe cần thuê để vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nguyên Lợi có đủ các loại xe với tải trọng 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn.

Kích thước xe tải 500kg

Loại xe nhỏ, phù hợp cho những học sinh, sinh viên muốn chuyển đồ sang phòng trọ mới. Đây cũng là loại xe có chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Xe có kích thước: Dài 2m x rộng 1,3m x cao 1,3m

Taxi tải 500kg

Kích thước xe tải 1,4 tấn

Đối với dạng xe tải 1,4 tấn công ty Nguyên Lợi chúng tôi đã đầu tư với số lượng lớn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Xe có kích thước: Dài x rộng x cao (4,2m x 1,67m x 1,85m).

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Kích thước xe tải 1,5 tấn

Đây chắc chắn sẽ là phương tiện hiệu quả giúp bạn vận chuyển hàng hóa với sức chứa tầm trung hay dùng để chuyển đồ đạc nhà.

Xe có kích thước: Dài x rộng x cao (3,4m x 1,7m x cao 1,7m).

Xe tải 1.6 tấn

 

Kích thước xe tải 2 tấn

Là loại xe vận tải lớn nhất, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn.

Xe có kích thước: Dài x rộng x cao (3,4m x 1,9m x 1,9m).

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy vào dung lượng hàng hóa nhiều hay ít nữa.

Nguyên Lợi hầu hết đều sử dụng các loại xe thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chở hàng cho khách hàng của mình. Nếu bạn chưa biết nhu cầu của mình cần sử dụng loại xe trọng tải nào cho phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Do vậy bạn có thể yên tâm hàng hóa và tài sản của mình sẽ được vận chuyển trong mức độ an toàn nhất. Nếu có xảy ra bất cứ trường hợp nào chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại về tài sản đó cho bạn.

Bảng giá thuê xe tải Sa Đéc

Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo chuyến nên không có bảng giá cụ thể, giá cả được tính dựa trên những yếu tố sau: Lộ trình vận chuyển là bao nhiêu km, hàng hóa kích thước bao nhiêu, hậu cần tham gia gồm bao nhiêu người, thời gian vận chuyển, chi phí bến bãi cầu đường,…

Thuê xe tải huyện sa đéc

★ Bạn có muốn tham khảo thêm Bảng giá cho thuê xe tải đi Long Xuyên?

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Nguyên Lợi cung cấp

Nguyên Lợi cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận, hợp đồng hai bên. Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu hư hỏng, mất mát hàng hóa, do lỗi nhân viên Nguyên Lợi gây ra.

Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, để việc vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển nhà không còn là vấn đề đối với mỗi người, mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp,…

Nếu bạn muốn thuê xe tải Sa Đéc hay có thắc mắc về bảng giá thuê xe tải Sa Đéc của công ty Nguyên Lợi thì hãy liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6596. 

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM đi Sa Đéc
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596