cho thuê xe tải đi tân an

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các địa phương trong cả nước ngày một tăng cao trong đó có thành phố Tân An của tỉnh Long An. Và nếu như bạn ở Tân An bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận tải nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào. Vậy hãy theo dõi bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp bảng giá thuê xe tải Tân An mới nhất của công ty Nguyên Lợi từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ thuê xe tải phù hợp.

cho thuê xe tải đi tân an

Nhu cầu thuê xe tải tại Tân An

Tân An là thành phố trực thuộc tỉnh Long An có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, gồm các Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường Khánh Hậu, Phường Tân Khánh, Phường Bình Tâm, Phường Lợi Bình Nhơn, Xã An Vĩnh Ngãi, Xã Hướng Thọ Phú, Xã Nhơn Thạnh Trung,…

Hiện Tân An là trung tâm phát triển kinh tế, xã hội lớn nhất ở Long An là cửa ngõ giao thương buôn bán giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt Tân An là thành phố có đường giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách trung tâm thành phố 50km với hệ thống đường giao thông thuận tiện, hiện đại như QL1A, 50.

Bên cạnh đó Tân An còn là nơi tập trung của rất nhiều các khu công nghiệp lớn của khu vực và cả nước như: KCN Đức Hòa, KCN Hạnh Phúc, KCN Xuyên Á, KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm… Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tân An đi các địa phương lân cận và ngược lại là rất lớn.

Vì thế mà để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ở Tân An nhiều công ty vận tải đã ra đời tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất. Hiểu được điều đó công ty vận tải Nguyên Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải tại Tân An với cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi tại Tân An

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tân An Nguyên Lợi sẽ mang tới sự an toàn của hàng trong quá trình vận chuyển cũng như đảm bảo tiến độ vận chuyển và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức.

bảng giá xe tải tân an

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi tại Tân An

  • Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Với gói dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyên Lợi địa điểm đến, số lượng hàng cần chuyển. Từ đó nhân viên của Nguyên Lợi sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe phù hợp và đưa ra bảng giá cụ thể và cam kết không phát sinh chi phí.

  • Cho thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng

Gói dịch vụ này phù hợp với những đơn vị có nhu cầu vận chuyển nhiều liên tục như các công ty doanh nghiệp, nhà xưởng. Lúc này, Nguyên Lợi sẽ thực hiện theo các điều khoản quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng và có những chính sách hỗ trợ về ưu đãi giá cả cho khách hàng. Do đó, các đơn vị sử dụng gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

thuê xe tải tân an

  • Gói dịch vụ cho theo xe tải theo ngày

Đây là gói dịch vụ phù hợp với khách hàng có khối lượng cần vận chuyển hàng hóa trong ngày lớn.

Kích thước các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi:

Hiện Nguyên Lợi cho thuê đầy đủ các loại xe tải đa tải trọng như: 500kg, 615kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 2 tấn với các kích thước cụ thể như:  

– Xe tải loại 500kg (0,5 tấn hay 5 tạ): Thùng kín, kích thước thùng xe: 2m x 1,3m x 1,3m (dài x rộng x cao). Thể tích thùng 3,38 m3

Taxi tải 500kg

– Xe tải loại 1 tấn: Loại xe thùng kín thể tích thùng là 8,64 m3, kích thước thùng: 3m x 1,6 m x 1,8m (Dài x rộng x cao).

Taxi tải 900kg, 1 tấn

– Xe tải loại 2 tấn: Loại xe mui bạt hay thùng kín, có thể tích thùng xe là 14,3 m3. Kích thước thùng xe: 4,4m x 1,8m x 1,8m (Dài x rộng x cao).  

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng TP.HCM

★ Mời Bạn xem thêm Bảng giá cho thuê xe tải đi Mỹ Tho mới nhất của Nguyên Lợi

Bảng giá thuê xe tải Tân An của Công ty Nguyên Lợi

Hiện Nguyên Lợi cho thuê xe tải theo nhiều hình thức nên sẽ không có bảng giá cụ thể. Bảng giá thuê xe tải Tân An sẽ được tính theo các yếu tố như: lộ trình di chuyển là bao nhiêu km, kích thước và tải trọng hàng hóa ra sao, hậu cần tham gia gồm bao nhiêu người, thời gian vận chuyển là bao nhiêu lâu, chi phí cầu đường…

Đặc biệt khi thuê xe tải tại Nguyên Lợi nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng hay thất lạc Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại.

Hy vọng với những thông tin cung cấp về dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi cũng như bảng giá thuê xe tải Tân An phần nào giúp các có những lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu thuê xe tải. Để được tư vấn hay báo giá cụ thể dịch vụ bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6596.

Bảng giá thuê xe tải từ TP.HCM về Tân An mới nhất
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596