thuê xe tải thùng kín

Ngày nay, nhu cầu của người dân trong việc thuê xe vận tải chở hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Nhu cầu giao thương mua bán của các cá nhân, tổ chức ngày càng nhiều. Công ty Nguyên Lợi với dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM hiện nay.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất Thành phố Hồ Chí Minh một khu vực có sự phát triển mạnh về kinh tế. Do sự phát triển kinh tế nhanh nên nhu cầu thuê xe tải ừ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam bộ, Tây nguyên ngày càng nhiều.

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam bộ, Tây nguyên. Hàng loạt công ty dịch vụ nhận chở hàng ra đời với đủ dịch vụ vận chuyển theo gói đa dạng và trong số đó, Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ chất lượng.

thuê xe tải thùng kín

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Các loại xe tải nhận chở hàng thuê của Nguyên Lợi

Đến với công ty dịch vụ Nguyên Lợi bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển. Hiện tại, công ty chúng tôi các các loại xe tải với kích thước, tải trọng như: xe tải 615kg, xe tải 1 tấn 4, xe tải 2 tấn… để bạn lựa chọn.

Kích thước, tải trọng của xe tải 500kg

xe tải chở hàng

Đây là loại xe tải có trọng lượng nhỏ giúp bạn vận chuyển khối lượng hàng hóa ít. Loại xe tải này thường có kích thước thùng xe là 2.1 x 1.25 x 1.25m, kích thước tổng thể là 3,3m3.

Với kích thước xe tải 500kg có thể chở được một số đồ đạc gồm: 01 tủ lạnh, 01 máy giặt, 01 kệ sách, 01 tủ sắt nhỏ và một số vật dụng khác như bếp ga, tủ nhựa…

Kích thước, tải trọng của xe tải 615kg

 

xe tải 615kg

Khi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng nếu nhiều hơn bạn chọn loại xe tải có kích thước 615kg. Đây cũng là một loại xe tải nhẹ, phù hợp với các gia đình với số lượng hàng hóa không lớn. Xe có kích thước chiều rộng 1,55m, chiều dài 4,25m, chiều cao 2.25m, kích thước tổng thể của thùng xe là 2.45 x 1.5 x 1.5m.

Kích thước, tải trọng của xe tải 1 tấn

Xe tải 1 tấn có kích thước là 3 x 1.6 x 1,8m, kích thước tổng thể là 8,64m3. Loại xe này chở được khá nhiều hàng hóa và đồ đạc phù hợp với các đại lý, cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Xe trọng tải 1 tấn 

Xe trọng tải 1 tấn 

Kích thước, tải trọng của xe tải 1 tấn 25

xe tải 1 tấn 25

Đây là loại xe chuyên chở hàng hóa với kích thước lớn hơn so với xe tải 1 tấn. Xe tải 1 tấn 25 có kích thước 3,2m x 1,6m x 1,8m, kích thước tổng thể của xe 9,2m3.

Kích thước, tải trọng của xe tải 1 tấn 4

Loại xe có kích thước, trọng tải vừa phải dùng để chở hàng hóa cũng như vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Xe tải 1 tấn 4 có kích thước kích thước 3,4m x 1,6m x 1,7m, kích thước tổng thể của xe 9,3m3.

xe tải 1 tấn 4

Xe trọng tải 1 tấn 4 

Kích thước, tải trọng của xe tải 1 tấn 6

xe tải 1 tấn 6

Xe tải 1 tấn 6 có kích thước tổng thể của xe là 4,2m x 1,8m x 1,75 m = 13,2m3. Loại xe này thường được các đại lý, cửa hàng loại trung thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa.

Kích thước, tải trọng của xe tải 1 tấn 8

xe tải 1 tấn 8

Xe tải 1 tấn 9 có kích thước chiều rộng 1,8m, chiều dài 4m, chiều cao 1,85m. Loại xe này thường nhận chở hàng thuê cho các cửa hàng lớn với trọng tải cao. Loại xe này thường có 2 loại: xe thùng kính và xe thùng mui bạt.

Kích thước, tải trọng của xe tải 2 tấn

Loại xe này dùng nh, vật dụng có trọng lượng và kích thước lớn thường được các cơ quan, văn phòng lựa chọn. Xe tải 2 tấn có kích thước tổng thể: 4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3.

xe tải 1 tấn 8

Xe trọng tải 2 tấn

Các gói dịch vụ cho thuê giá rẻ của Nguyên Lợi

Công ty Nguyên Lợi chuyên nhận chở hàng thuê giá rẻ với các gói như cho thế xe tải theo ngày, cho thuê xe tải theo chuyến…

Cho thuê xe tải theo ngày

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa, vận dụng nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là một lựa chọn tốt nhất. Trong dịch vụ thuê xe đã bao gồm thuê tài xế lái xe.

Cho thuê xe tải theo chuyến

Bạn thuê xe tải theo chuyến bạn yên tâm về giá cả và không lo phát sinh thêm một khoảng tiền nào khác. Giá nhận chở hàng theo gói dịch vụ này sẽ tính theo trọng tải xe và quãng đường vận chuyển.

Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

Đây là hình thức thuê xe tải mà các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng. Gói dịch vụ này thường cung cấp thời gian cho thuê dài, giá thành rẻ hơn khi thuê theo chuyến hoặc theo ngày.

Ưu điểm dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ của Nguyên Lợi

Khi khách hàng thuê các gói dịch vụ thuê xe giá rẻ đã bao gồm mọi phí cầu đường, phà, bến bãi. Giá cho thuê là duy nhất dù tài xế có chạy xe trên tuyến đường nào thì giá vẫn không thay đổi, tránh tình trạng xe chạy lòng vòng để tăng giá cước.

Bạn sẽ an tâm hơn khi vận chuyển hàng hóa vì trong hợp đồng hàng hóa đã có bảo hiểm khi xảy ra hư hỏng, mất mát. Công ty Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ nhận chở hàng thuê

Đến với dịch vụ giá rẻ của Nguyên Lợi bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa, nhân viên vui vẻ, thân thiện, cam kết hoàn tiền nếu để xảy ra thiệt hại, không phát sinh chi phí so với thỏa thuận ban đầu.

Đến với Nguyên Lợi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng những nội dung trên sẽ giúp ích được cho bạn khi vận chuyển hàng hóa.Gọi ngay 1800.6596 để được nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe tải Bạn nhé!

 

 

Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596