Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Liên Tỉnh Trọn Gói

Chia sẻ:

Chắc hẳn Bạn đồng ý với Nhành Mai Mới rằng, chuyển nhà trong nội thành cần cẩn thận 1 thì chuyển nhà đường dài đi tỉnh cần cẩn thận 10.

Một chặng đường dài mà chẳng may xe tải đi vào những con đường đầy ổ gà, đồ đạc bên trong bị bật tung, thì thật không dám tưởng tượng sau khi mở cửa xe sẽ như thế nào ?

Chuyển nhà đi tỉnh, đóng gói đồ đạc cẩn thận thôi là chưa đủ, Bạn còn cần sắp xếp chúng thành một khối chắc chắn. Kê lót các vật dụng nhằm tránh va đập với thành, sàn xe. Kiểm tra kỹ lưỡng thùng xe tải không bị rò, dột.

Loại xe tải sử dụng cần có sự nâng cấp lò xo giảm xóc sau cabin. Tài xế cũng cần đi với tốc độ vừa phải, đặc biệt tại những đoạn đường xấu nhiều ổ voi, ổ gà.

Chuyen Nha Lien Tinh

Nỗi ám ảnh khi chuyển nhà đường dài

Chà, nghe phức tạp quá phải không ?

Nhưng Bạn đừng quá lo lắng, tất cả đã được tích hợp đầy đủ trong gói dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Nhành Mai Mới.

Không những đảm bảo trọn vẹn các yếu tố vừa nêu trên mà đồ đạc của Bạn còn được mua bảo hiểm riêng, đền bù 100% giá trị nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy trong lúc chuyển nhà.

bao bọc đồ đạc

Các gói dịch vụ chuyển nhà đường dài

➀ Gói thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh: Chỉ bao gồm xe tải (taxi tải) mà không có nhân viên bốc xếp hay đóng gói. Toàn bộ các công việc chuyển nhà sẽ do gia đình đảm nhận nên chi phí giảm đi đáng kể. Đặc biệt, người nhà có thể lên xe tải cùng về quê miễn phí nhé.

➁ Gói dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tiết kiệm: Gia đình thực hiện trước 1 phần công việc dọn nhà như đóng gói hay phụ khuân vác. Phần công việc còn lại sẽ do nhân viên Nhành Mai Mới đảm nhận, nhờ vậy sẽ tiết kiệm một phần chi phí.

➂ Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh: Trong gói này, gia đình sẽ không cần làm gì cả, toàn bộ các công đoạn vận chuyển sẽ do Nhành Mai Mới thực hiện từ A – Z, chuyển đồ liên tỉnh từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo yêu cầu.

Nhành Mai Mới chuyển nhà đi tỉnh như thế nào ?

Khao Sat Chuyen Nha

Khảo sát, lên danh sách đồ đạc và phương án vận chuyển chi tiết

cách bao bọc bàn ghế

Sử dụng các vật liệu chuyên dụng như giấy xi măng, giấy carton, xốp PE… để bao bọc đồ đạc

dịch vụ chở hàng

Sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc: “lớn chứa nhỏ, nhỏ chứa nhỏ hơn”, toàn bộ thành và sàn xe tải có lót lớp nền thùng carton.

Thue Xe Tai 1 5 Tan Cho Hang

Xe tải Nhành Mai Mới là thùng kín có độ mới >90%, di chuyển bất chấp điều kiện thời tiết. Đặc biệt đây là loại xe có sự nâng cấp về lò xo giảm xóc, phù hợp cho các hành trình chuyển nhà đường dài.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Nhành Mai Mới rất coi trọng thái độ của nhân viên với khách hàng và đây là lý do vì sao Bạn luôn cảm nhận được bầu không khí làm việc thân thiện.

hệ thống định vị GPS

Theo dõi vị trí xe tải chuyển nhà liên tỉnh qua hệ thống định vị GPS dù Bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Nhành Mai Mới – Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh đáng tin cậy

★ Được chứng nhận: Nhành Mai Mới là dịch vụ chuyển nhà duy nhất ở TPHCM có >500 lượt đánh giá 5 sao trên các nền tảng MXH (facebook, google maps…)

★ Được đề xuất: vị trí đầu tiên trong danh sách tìm kiếm hơn 200 công ty chuyển nhà trọn gói trên 4 trang danh bạ lớn nhất Việt Nam (yellowpages, trangvangvietnam, niengiamtrangvang, nhungtrangvang).

★ Kinh nghiệm: Với sự hỗ trợ từ công nghệ, Nhành Mai Mới đã vận chuyển cho hàng ngàn ngôi nhà, phòng trọ, văn phòng an toàn từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại.

Cụ thể:

  • Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ và Cà Mau.
  • Các tỉnh Nam Trung Bộ: Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Đắc Nông, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.
Review Dich Vu Chuyen Nha

4 trong hơn 500 đánh giá 5 sao nói về Nhành Mai Mới

Chuyển nhà đường dài, Bạn chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, giá rẻ hay một thương hiệu uy tín ? Với Nhành Mai Mới, đó còn là sự viên mãn, là niềm vui từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình trọn vẹn.

Nhành Mai Mới

Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

0909568518
Liên hệ