Contact Us

Chia sẻ:

Công ty TNHH Vận Tải Nhành Mới được thành lập theo quyết định số 0316129867 do sở KH&ĐT cấp ngày 05/02/2020. Mặc dù trên giấy phép chỉ mới thành lập từ năm 2020 nhưng thực tế Nhành Mai Mới đã có thâm niên hơn 10 năm hoạt động với thương hiệu NguyenloiMoving.

Đây là thương hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng tại TPHCM với hơn 500 lượt đánh giá 5 sao trên facebook và được nhắc đến nhiều trên các trang báo điện tử lớn như Báo Thanh Niên, Websosanh

Tuy nhiên, từ 01.01.2020, ban lãnh đạo công ty đã quyết định đổi sang thương hiệu mới là: “Nhành Mai Mới” với hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu hơn.

công ty chuyển nhà trọn gói nhành mai mới

Các gói dịch vụ của Nhành Mai Mới


Chuyển nhà

Thuê xe tải

Chuyển văn phòng

Taxi tải

Chuyển phòng trọ

Foreigner

Vật liệu chuyển dọn

Những thế mạnh của Nhành Mai Mới

Về xe tải: Nhành Mai Mới có dàn xe tải mới, từ những thương hiệu danh tiếng như Hyundai, Thaco, Suzuki, Isuzu,…với đa dạng tải trọng, kích thước từ 500kg, 615kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 1.8 tấn đến 2 tấn.

công ty thuê xe tải nhành mai mới

Đúng tải – Đúng hẹn – Đúng giá: Nhằm tôn trọng pháp luật nhà nước Việt Nam về quy định giao thông đường bộ, Nhành Mai Mới chỉ nhận vận chuyển đúng tải trọng. Cũng như tôn trọng quý khách hàng nên chúng tôi sẽ làm việc đúng thời gian và giá cả đã thỏa thuận.

tài xế xe tải dọn nhà

Về con người: Nhân viên Nhành Mai Mới thực hiện đồng phục, tác phong chuẩn mực, luôn thể hiện thân thiện, tận tâm với khách hàng, quan trọng nhất là kỹ năng làm việc được đào tạo bài bản.

0909568518
Liên hệ