Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Cần Thơ

Chia sẻ:
Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Cần Thơ. Vui lòng gọi điện thoại đến bộ phận điều vận của công ty để chúng tôi được tư vấn và báo giá tốt nhất!
                                                                                                                                           
CTY TNHH TMDV VẬN TẢI NHÀNH MAI MỚI
* Tel: 0909 568 518
Thành Cần Thơ trước đây vốn là đất cũ tỉnh An Giang thời Lục tỉnh của nhà Nguyễn. Khi người Pháp chiếm Miền Tây Nam Kỳ (1867) thì tỉnh An Giang bị cắt thành sáu tỉnh nhỏ: Châu Đốc, Long Xuyên, Sa Đéc, Cần Thơ, Sóc Trăng và Bạc Liêu.
Năm 1957, dưới thời Đệ nhất và sau đó sang thời Đệ nhị Cộng hòa tỉnh có tên là Phong Dinh với tỉnh lỵ là Thị xã Cần Thơ.
Năm 1976, Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam lập Hậu Giang gồm ba tỉnh: Phong Dinh, Chương Thiện (có Thị xã Vị Thanh) và tỉnh Ba Xuyên (có thành phố Sóc Trăng) của Việt Nam Cộng hoà. Cuối năm 1991, tỉnh Hậu Giang lại chia thành hai tỉnh: Cần Thơ và Sóc Trăng.
Ngày 1 tháng 1 năm 2004, tỉnh Cần Thơ được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay.
Thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương khi thành lập có diện tích tự nhiên là 138.959,99 ha và dân số là 1.209.192 người (ước tính năm 2011), bao gồm: diện tích và số dân của thành phố Cần Thơ trực thuộc tỉnh; huyện Ô Môn; huyện Thốt Nốt; một phần của huyện Châu Thành, bao gồm: thị trấn Cái Răng; các ấp Thạnh Mỹ, Thạnh Huề, Thạnh Thắng, Yên Hạ và 176 ha diện tích cùng với 2.216 người của ấp Phú Quới thuộc xã Đông Thạnh; các ấp Thạnh Hóa, Thạnh Hưng, Thạnh Thuận, An Hưng, Thạnh Phú, Phú Khánh, Khánh Bình và 254,19 ha diện tích cùng với 1.806 người của ấp Phú Hưng thuộc xã Phú An; các ấp Phú Thành, Phú Thạnh, Phú Thuận, Phú Thuận A và 304,61 ha diện tích cùng với 1.262 người của ấp Phú Lợi thuộc xã Đông Phú; một phần của huyện Châu Thành A, bao gồm: xã Trường Long; xã Nhơn Ái; xã Nhơn Nghĩa; ấp Tân Thạnh Đông và 84,7 ha diện tích cùng với 640 người của ấp Tân Thạnh Tây thuộc xã Tân Phú Thạnh.
Cần Thơ được biết đến như là Tây Đô (thủ đô của miền Tây) của một thời rất xa. Cần Thơ nổi danh với những địa điểm như bến Ninh Kiều, cầu Cần Thơ (cây cầu lớn và dài nhất Việt Nam)…
Sau hơn 120 năm phát triển, thành phố đang là trung tâm quan trọng nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long về kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật.
Thành phố Cần Thơ chính thức trở thành đô thị loại 1 trực thuộc trung ương kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2009.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 889/QĐ-TTg, công nhận thành phố Cần Thơ là đô thị loại I trực thuộc Trung ương, đạt được 82,39 điểm/100 điểm (quy định từ 70 điểm trở lên).
Theo kết quả điều tra dân số ngày 01/04/2009 dân số Cần Thơ là 1.187.089 người, trong đó: Dân cư thành thị 781.481 người chiếm 65,8% và dân cư nông thôn 405.608 người chiếm 34,2%.
(wikipedia.org)

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Cần Thơ? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Hãy đến với Thuexetai.info với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn Nhành Mai Mới cho nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng TP.HCM đi Cần Thơ?

 • Đội xe hiện đại, đa dạng: Chúng tôi sở hữu đội xe tải phong phú, từ xe tải nhỏ500kg, 1 tấn đến xe tải 2,5 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn kỹ thuật và vận hành êm ái trên mọi địa hình.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách mức giá cho thuê xe tải chở hàng TP.HCM đi Cần Thơ hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Giá cước được công khai minh bạch, rõ ràng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực vận tải và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách 24/7. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách và đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Hàng hóa của quý khách sẽ được theo dõi bằng camera giám sát hành trình và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cước vận chuyển hàng hóa nếu xảy ra thiệt hại do lỗi của công ty.
 • Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của quý khách. Với hệ thống quản lý vận tải hiện đại, chúng tôi có thể theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục, đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói: Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm bốc xếp, dỡ hàng,… giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, Nhành Mai Mới còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác trên cả nước
 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách nước ngoài

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn và đúng hẹn!

Cam kết của chúng tôi:

 • Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
 • Giá cả: Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Với những cam kết trên, Nhành Mai Mới tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TP.HCM đi Cần Thơ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí!

0909568518
Liên hệ