Không Phải Lo Nghĩ Với Dịch Vụ Thuê Xe Tải Quận 5 Chuẩn ISO

Chia sẻ:

Thue Xe Tai Quan 5

Quận 5 được xem là trung tâm thương mại của người Hoa nên việc trao đổi buôn bán diễn ra thường xuyên, thuê xe tải chở hàng trở thành nhu cầu thiết yếu. Nếu bạn đang tìm công ty chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 thì Nhành Mai Mới chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

[toc]

Nhành Mai Mới chuyên cho thuê xe tải phục vụ nhu cầu chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn quận 5. Mô hình vận chuyển theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng quản lý ISO 9001:2015 và hiện là công ty có nhiều đánh giá 5 sao nhất về chất lượng dịch vụ trên các mạng xã hội.

Danh sách các phường ở Q5 Nhành Mai Mới hoạt động

14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14.

Danh sách các con đường ở Q5 Nhành Mai Mới đã vận chuyển

Trang Tử Phước Hưng Lão Tử Đỗ Văn Sửu
Tăng Bạt Hổ Tăng Bạt Hổ Huỳnh Mẫn Đạt Hải Thượng Lãn Ông
Trần Hưng Đạo Phú Giáo Lý Thường Kiệt Dương Tử Giang
Trần Xuân Hòa Phan Huy Chú Ngô Quyền Bạch Vân
Trần Hòa Phú Hữu Lưu Xuân Tín Đào Tấn
Vạn Kiếp Phạm Bân Nguyễn Biểu An Điềm
Trần Điện Phù Đổng Thiên Vương Lương Nhữ Học Đăng Thái Thân
Tân Hưng Tản Đà Hưng Long Hà Tôn Quyền
Triệu Quang Phục Phạm Hữu Chí Nguyễn Án Bà triệu
Tống Duy Tân Sư Vạn Hạnh Ký Hòa Gia Phú
Trần Nhân Tôn Phú Định Mạc Cửu Chiêu Anh Các
Trần Tuấn Khải Phan Văn Trị Nghĩa Thục Cao Đạt
Trần Chánh Chiếu Phùng Hưng Lê Hồng Phong Đỗ Ngọc Thạch
Trần Văn Kiểu Phan Phú Tiên Ngô Nhân Tịnh Bãi Sậy
Trịnh Hoài Đức Phạm Đôn Nguyễn An Khương An Dương Vương
Trần Tướng Công Phan Văn Khỏe Ngô Gia Tự Bùi Hữu Nghĩa
Tản Đà Tân Hàng Hùng Vương Hàm Tử
Trần Phú Phó Cơ Điều Mạc Thiên Tích Châu Văn Liêm
Tân Thành Tạ Uyên Kim Biên Gò Công
Vạn Tuợng Nhiêu Tâm Nguyễn Chí Thanh An Bình
Võ Trường Toản Nguyễn Văn Đừng Nguyễn Duy Dương Võ Trường Toản
Vũ Chí Hiếu Nguyễn Tri Phương Nguyễn Kim Yết Kiêu
Xóm Vôi Nguyễn Trãi Nguyễn Thi Hồng Bàng
Yết Kiêu Nguyễn Thời Trung Nguyễn Thị Nhỏ Học Lạc

Cho Hang Thue

4 lý do Bạn nên thuê xe tải chở hàng quận 5 của Nhành Mai Mới

1. Đặt xe nhanh chóng

Thủ tục để đặt xe rất nhanh gọn, Bạn có thể yêu cầu thuê xe theo 3 cách sau:

Cách 1: Bạn có thể đặt xe qua việc truy cập website https://nhanhmaimoi.vn/ và để lại thông tin liên lạc trong phần chat box, chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí cho Bạn.

Cách 2: Nếu Bạn dùng Zalo (0909.568.518) có thể nhắn tin hoặc gửi hàng cần chuyển cho công ty. Điều này rất tiện lợi, đặc biệt khi Bạn không có nhiều kinh nghiệm ước lượng cần thuê xe tải có tải trọng bao nhiêu kg, Nhành Mai Mới sẽ làm việc này thay Bạn.

Cách 3: Gọi trực tiếp cho Nhành Mai Mới qua hotline 0909.568.518, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi từ 7h30 – 21h. Sau khi đặt xe, chỉ trong vòng 30 phút xe tải sẽ có mặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của Bạn.

Ban Do Giao Thong Quan 5

Bác tài quan sát các tuyến đường có nguy cơ kẹt xe tại Q5 trước khi di chuyển

Camera Nguyen Tri Phuong An Duong Vuong Quan 5

Camera quan sát trực tiếp tình hình giao thông tại các giao lộ trọng điểm

2. Giá cước thuê xe tải rẻ

Nhành Mai Mới cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 theo chuyến, theo ngày hoặc theo hợp đồng dài hạn, điều này sẽ giúp Bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ngoài ra nếu Bạn cần thuê xe tải chở hàng để chuyển đồ văn phòng, chở đồ đạc gia đình, chuyển phòng trọ thì cũng được Nhành Mai Mới hỗ trợ về giá.

Cho Hang

3. Trách nhiệm cao

Thông thường với những đơn hàng có khối lượng hàng hóa lớn hay thời gian thuê dài hạn, Nhành Mai Mới sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.

Qua hơn 12 năm vận chuyển hàng hóa, Nhành Mai Mới luôn thực hiện chính sách đền bù 100% thiệt hại nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát dù Bạn có hợp đồng hay không. Bạn nên nhớ chỉ những công ty uy tín, chất lượng mới dám khẳng định điều này với Bạn.

Thue Chuyen Nha Gia Re

4. Nhân viên tận tình

Mỗi tài xế, mỗi nhân viên bốc xếp là một đại sứ thương hiệu. Nhành Mai Mới ý thức rõ ràng Bạn có ý định sử dụng lại dịch vụ thuê xe tải của công ty hay không phụ thuộc phần lớn vào thái độ làm việc và cách giao tiếp văn hóa của nhân viên thực hiện.

Chính vì vậy, nhân viên Nhành Mai Mới được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu tuyển dụng, sau đó được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh người tài xế Nhành Mai Mới, đồng phục gọn gàng – thân thiện – giao tiếp lịch sự, cởi mở – khác xa với hình ảnh xã hội định kiến về người tài xế.

bác tài công ty nhành mai mới

Các loại xe chở hàng Nhành Mai Mới cho thuê tại quận 5

Nhành Mai Mới cung cấp đầy đủ các dòng xe xe tải được phép lưu thông trong TPHCM vào giờ hành chính. Tất cả xe đều được bảo trì và vệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Xe tải loại 0.5 tấn (5 tạ)

Đây là loại xe tải nhỏ thùng kín với kích thước 2m x 1,3m x 1,3m. Thể tích thùng xe: 3.38m3.

Xe Tai 500kg

Xe tải loại 1 tấn (1000 kg)

Đây là loại xe chở hàng có thùng kín nên Bạn có thể yên tâm khi chở hàng mà không lo ngại về vấn đề thời tiết. Kích thước: 3m x 1,6m x 1,8m, thùng xe có thể chứa được 8,64 m3 hàng hóa. Giá thuê xe 1 tấn cao hơn giá thuê xe 5 tạ khoảng 150.000 đồng.

Cho Thue Xe Tai 1 Tan

Xe tải 1.4 tấn (1400 kg)

Xe tải 1.4 tấn thuộc loại thùng mui bạt, kích thước 3.4m x 1.65m x 1.7m. Thể tích thùng xe 9,5m3, giá thuê xe 1.4 tấn cao hơn 50.000 đồng so với giá thuê xe tải 1 tấn.

Thue Xe Tai 1 4 Tan Tai Tphcm

Xe tải 2 tấn (2000 kg)

Loại xe này có 2 loại là mui bạt và thùng kín. Kích thước thùng xe tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 4.4m x 1.8m x 1.8m. Thể tích thùng xe lớn, lên tới 14,3 m3, giá nhỉnh hơn 100.000 đồng so với giá thuê xe tải 1.4 tấn.

Dich Vu Nhan Cho Hang Thue

Mỗi loại xe sẽ có một kích thước và tải trọng riêng. Bạn cần lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chở, tránh thuê xe kích thước quá lớn gây lãng phí.

Thuê xe tải chở hàng quận 5 cùng Nhành Mai Mới, nghĩa là Bạn đang làm việc cùng một trong những thương hiệu vận tải uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nhành Mai Mới lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng khởi, giữ vững khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đi lên bằng tinh thần cải tiến “luôn có thể tốt hơn”.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe chở hàng quận 5 giá rẻ của Nhành Mai Mới. Nếu Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhé.

Bạn Đang nghĩ gì?

0909568518
Liên hệ